Thời gian qua, HLV Jose Mourinho được cho là có vấn đề cá nhân với cậu học trò của mình.

Vào đêm qua, Tottenham Hotspur có chuyến làm khách trên sân của LASK Linz trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 vòng bảng Europa League. Thực tế, đoàn quân HLV Jose Mourinho đã thể hiện một màn trình diễn đáng thất vọng và chỉ có thể giành được một kết quả hòa.

Sau trận đấu, bên cạnh việc chỉ trích thái độ của các học trò, Mourinho còn lên tiếng làm rõ vấn đề giữa mình và những cầu thủ trong đội. Tribal Football dẫn lời chiến lược gia người Bồ Đào Nha:

“Sự hiểu biết của tôi về các cầu thủ là một chuyện, chuyện còn lại là tình hình của họ. Tôi không đưa ra quyết định về việc bán a, b, c, hay cho mượn d, e, f. Tôi chịu trách nhiệm về những cầu thủ thuộc đội của tôi và đang làm việc với tôi."Tottenham boss Mourinho unsure if Dele Alli will stay in January - Bóng Đá
Mourinho làm rõ những đồn đoán xoay quanh mình và một vài cầu thủ.
"Trong tâm trí, trong tham vọng của họ, những cầu thủ nào cho rằng mình không có đủ thời gian thi đấu, họ chỉ có một việc để làm, là sử dụng thời gian trên sân để cho tôi thấy rằng họ giỏi hơn những người được thi đấu thường xuyên."

xem tin: vao bong88

“Tôi không có vấn đề gì với Dele. Tôi không có bất kỳ vấn đề gì với bất kỳ ai. Tôi thực sự hạnh phúc vì tôi không có vấn đề cá nhân với bất kỳ cầu thủ nào trong đội của mình."

"Các cầu thủ hạnh phúc hơn khi họ được ra sân. Họ không hạnh phúc khi họ không thi đấu và tôi không trách họ. Đó chỉ là sự thật."