Đọc thêm: Cá độ bóng đá hợp pháp
Tham vọng của Carlo Ancelotti
Sau khoảng thời gian nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG, tối nay Premier League sẽ sôi động trở lại với các trận cầu thuộc khuôn khổ vòng 5. Ở trận cầu sớm nhất, Everton tiếp đón Liverpool tại Goodison Park trong derby Merseyside giàu lịch sử.
Ở vòng trước, nếu như The Kop bất ngờ thảm bại 2-7 ở chuyến hành quân đến Villa Park, thì đoàn quân do HLV Ancelotti dẫn dắt xuất sắc giành thắng lợi thứ 4 liên tiếp và độc chiếm ngôi đầu BXH.
Phát biểu qua trang chủ Everton trước thềm cuộc đụng độ đương kim vô địch, chiến lược gia người Ý chia sẻ: "Tất cả đều biết tầm quan trọng của trận derby, cũng như sự quan trọng của trận cầu này trong giai đoạn hiện tại."


"Chúng tôi đã khởi đầu mùa giải thật sự ổn và bầu không khí trong phòng thay đồ đang tốt... Everton muốn duy trì phong độ này cho tương lai."
Ancelotti bình luận thêm về sức mạnh của Liverpool: "Chúng tôi sẽ đối đầu 1 trong những đội bóng hay nhất nước Anh và cả thế giới. Đây là 1 trận cầu thú vị và cũng là 1 thử thách tuyệt vời."
"Màn kiểm tra thế này sẽ tốt cho Everton. Chúng tôi phải tự tin và vui vẻ thi đấu trận cầu này. Liverpool chơi bóng với nhiều chất lượng và cường độ cao. Chúng tôi phải cẩn trọng và tự tin để có thể trình diễn phẩm chất của mình."
Phụng Sồ | 08:32 17/10/2020

View more random threads: