Franck Muller tại thời điểm đấy là 1 nhãn hàng thú vị để đọc, vì các hình dạng vỏ sáng tạo và những biến chứng độc đáo; chắc chắn kể tới một vài mẫu tên, Crazy Hours, Secret Hours và Giga tourbillon. Mặc dù chúng vẫn còn phần đông ở một số toàn cầu ngay bây giờ, đa phần đều nhắc rằng các ngày nức tiếng của nó đang bị thách thức bởi sự khó từ các nhãn hiệu của người chế tạo như Richard Mille đã làm xói mòn phần lớn tầm vóc trước đây của nó.

Đọc thêm : rolex fake 1
Để thúc đẩy sự sử dụng rộng rãi đến đồng hồ của họ, Franck Muller đã ưa chuộng rộng rãi hơn vào việc xây dựng một loạt đồng hồ dễ tiếp cận hơn. Ví dụ, bộ sưu tập Vanguard. Hiệu quả hay ko, bạn là người giới thiệu.


Franck Muller Vanguard Ngụy trang trên dây đeo bằng nylon và cao su.

Điều chúng tôi yêu thích ở đồng hồ
ấn tượng lần thứ nhất của bên tôi khi xử lý đồng hồ nói chung là thấp. Do khiến cho bằng chất liệu vỏ titan, đồng hồ mang trọng lượng nhẹ và thoả thích trên cổ tay. Tôi mê thích cấu trúc vấu ngay tắp lự mạch giúp dây đeo được tích hợp bên trong vỏ. Hiệu ứng kết quả là sự mở rộng hình ảnh của đường cong, điều này cũng khiến tăng diện tích độ vừa vặn trên cổ tay. Được mẫu mã như một cái đồng hồ thể thao, các lựa mua về chất liệu vỏ và dây đeo đều vô cùng tối ưu và thu hút.Vỏ titan lấy cảm hứng từ đường cong có sự cân đối 44 mm chiều rộng và 53,7 mm chiều dài.

Trên kiểu dáng
Franck Muller Vanguard Camouflage có các màu xanh lá cây, xám, be và xanh dương; và được cho là lấy sáng tạo từ môi trường ko kể là sa mạc, đáy biển và rừng. Đối với các người đã từng dịch vụ trong quân đội, tôi cứng cáp đề cập rằng những biện pháp phối màu giống có quân phục của Lực lượng ko quân, Hải quân và Lục quân hơn. Tại thời gian này, bất kỳ cá nhân đã học nào cũng phải nhớ 1 gợi ý mẫu thiết kế tương đương được tiêu dùng bởi những người bạn của chúng tôi tại Sinn, sở hữu U1-D và ngụy trang U1. Mặc dù bên tôi nỗ lực kiềm chế để không tỏ thái độ khinh thường những mẫu đồng hồ phong cách, nhưng chúng tôi nghĩ rằng thật thú vị lúc cấp dưỡng 1 câu trích dẫn mà bên tôi mua thấy giới thiệu thông tin mẫu mới là “thêm (các) tác động và nam tính cho phong cách của người đeo nó”. Mặc khi lúc viết điều này, việc ám chỉ những bản in ngụy trang đến sự thâm độc vẫn gây phức tạp. Có lẽ họa tiết da báo đối mang báo sư tử sẽ là bản năng hơn. Kế bên ra, nếu này cứng cáp sở hữu dạng phallic hơn là đường cong.


Mặt số, được trang trí bằng họa tiết rằn ri quân sự, được đóng dấu từng lớp từ màu sáng nhất tới màu tối nhất, và được đồ vật lớp vỏ titan phun cát.

Vòng bezel la bàn
những chiếc đồng hồ theo chủ đề quân đội hơi được lòng nam giới. Một số đồng hồ này sở hữu bezels lặn trong khi những dòng khác có bezels với dấu la bàn. Những mẫu được biết đến nhiều kiểu hơn là đồng hồ Seiko hiện trường, có bezels la bàn chức năng chắc chắn được điều chỉnh. Sau đấy, với các loại đồng hồ có bezels la bàn đông đảo là mỹ phẩm. Trong trường hợp của Franck Muller Vanguard Camouflage, nó số đông là mỹ phẩm.

View more random threads: