Fenix City khi là dự án công trình Đất Lô khu dân sinh sống Thương Mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu quản lý đầu tư . dự án nằm ở ngay mặt tiền mặt đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án Fenix City cùng với tổng độ lớn lên đến 31.3 héc-ta với rộng 1.768 nền đất với căn hộ là Đất Lô Nhà Phố và Đất Nền căn biệt thự.Fenix City còn hướng tới việc được mang lại tất cả lợi ích đến người dân hội họp gồm nhiều ngày trong tuần gồm có trò chơi cũng như làm việc. tập kết đi lên khu đô thị Fenix City trở thành văn minh, Xanh, Sạch, cũng như có quy chuẩn.

vị trí dự án công trình khu đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế ngay mặt tiền con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . hạ tầng giao thông hoàn thành và dân cư hiện nay hữu. cùng với mặt tiền gần cạnh con đường chính Nam con sông Hậu di dời thuận tiện với nhiều khu vực tỉnh thành lân cận. đồng thời một bên tiếp giáp cùng với dòng sông Hậu. mang lại người dân sau đây thuận tiện di dời cho các tỉnh miền Tây cả mặt đường bộ lẫn mặt đường thủy.

liên kết chốn dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANGcùng với ưu thế cơ sở khu vực hoàn thành. dự án công trình Fenix City Hậu Giang thuận tiện tham gia cùng với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. và thuận lợi di dời ra quốc lộ 1A cho Cầu Cần Thơ. kết nối với đường cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để di chuyển về thành phố Cao Lãnh hoặc dịch chuyển mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm tham gia cùng với đường cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An và thành phố.

lợi ích dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với triết lý tạo nên một đô thị văn minh văn minh cũng như khi là nội khu thư giãn tại nội khu Hậu Giang cũng như 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án đc xây dựng với hệ thống lợi ích hoàn chỉnh. với hệ thống khu vui chơi nhiều chức năng, khu dã ngoại công viên ven con sông, chợ cao điểm, khu trường học, chợ cao điểm, trung tâm checkin, quán ăn ven sông v.v… đem lại cuộc sống thịnh vượng và hội họp đa dạng cho người ở tại khu đô thị ven sông Fenix City

lợi ích gần kề dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

cùng với lợi thế về cơ sở giao thông hoàn thiện, và dân ở hiện tại hữu. cư dân tại khu đô thị Ven sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ nhiều ích lợi nội khu chất lượng cao kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể thừa hưởng toàn bộ các lợi ích an sinh xã hội sẽ hiện nay hữu cũng như ngay cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chính v.v… mà không phải dịch chuyển xa.

mặt BẰNG dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế khi là đô thị ven sông Hậu. xuất hiện tổng quy hoạch lên tới rộng 30 hecta. được thiết kế chia khiến 5 phân trung tâm chính với những tính năng riêng biệt cũng như song lập. nhiều phân trung tâm của dự án đc kết nối qua mạng lưới hạ tầng giao thông nội khu hoàn thành với lộ giới đã được cơ quan chực năng thẩm định . đảm bảo lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang lại khu vực. giúp cư dân nội khu hoàn toàn có thể iên kết thuận tiện với mỗi phân trung tâm. cũng như thuận tiện lên kết ra các khu vực gần kề ngoài dự án công trình.

PHÂN khu VIDA – dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được phát triển khi là khu phố dịch vụ thương mại nhộn nhịp. thu hút nhiều tiểu thương hoạt động Thương mại dịch vụ sau đây, tập kết các shophouse và là kinh đô trung tâm thương mại mang đến toàn dự án.

dự án công trình Đất Lô Fenix City Hậu Giang được đưa ra vô cùng thu hút. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.