cao điểm Sóc Trăng đang có bước phát triển bộc phá, trở thành điểm đến chọn lựa thân thiện đến du khách ngay xa bởi hương vị ăn uống thú vị, danh lam thắng cảnh hữu tình và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

Ông Phạm Văn Đâu, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và cao điểm tỉnh Sóc Trăng đến biết: khi là tỉnh có rộng 30% đồng bào dân tộc Khmer ở, vì vậy những di sản lịch sử vẻ vang tại địa bàn tỉnh Sóc Trăng có đậm nét văn hóa truyền thống của đồng bào Khmer. hiện Sóc Trăng có 44 di sản lịch sử - văn hóa truyền thống (LSVH) đc xếp hạng, bao gồm có 08 di tích cấp cho non sông, 36 di tích cấp cho tỉnh. những di tích bao gồm: 26 di tích lịch sử hào hùng biện pháp mạng, 10 di sản phong cách thiết kế thẩm mỹ, 03 di sản lưu niệm danh nhân, 03 di sản chứng tích chiến tranh, 01 di tích lưu niệm hero liệt sĩ cũng như 01 di sản thắng cảnh; 4 điểm du lịch cung cấp tỉnh. bên cạnh đó, tỉnh Sóc Trăng còn có 4 đặc điểm di sản văn hóa phi vật thể cấp đất nước được Bộ văn hóa, thể thao và cao điểm công nhận. đó chính là thế mạnh nhằm tạo những điểm khác biệt khi xây dựng những đề án, có kế hoạch đi lên du lịch của tỉnh Sóc Trăng.
khả năng đầu tư có lãi cao Trà Vinh : https://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

thời điểm qua, ngành cao điểm tỉnh Sóc Trăng sẽ phát huy xuất sắc chất lượng cổ xưa của những liên hoan tiệc tùng, đảm bảo ngày càng cao hơn nhiều thị hiếu sinh hoạt, văn hóa truyền thống tâm linh của cộng đồng, đóng góp phần tích cực trong việc giáo dục cổ xưa của dân tộc. lễ hội ở Sóc Trăng được gọi là bức tranh đẹp vào toàn bộ chưa gia văn hóa nhiều sắc màu của tỉnh có 03 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa cùng cộng đồng sống. nơi đây, tiệc tùng không riêng đáp ứng của những công ty thể mà còn là một loại mặt hàng văn hóa truyền thống – du lịch đặc biệt hấp dẫn.
nhiều tiệc tùng vẫn còn giữ đc khá nguyên vẹn các giá trị cổ truyền rực rỡ, ít bị lai tạp cũng như chưa có xuất hiện dấu hiệu của việc thương mại kinh doanh hóa hoặc lợi dụng liên hoan nhằm tổ chức nhiều vận hành mê tín dị đoan nhằm trục lợi. việc này làm nên thu hút thu hút với các người tham dự, nhất là du khách nước ngoài. Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể thao cũng như cao điểm Phạm Văn Đâu cho biết thêm.

Việc đầu tư, thiết kế, tôn tạo nhiều khu di tích lịch sử vẻ vang, những điểm đến chọn lựa cao điểm đã được tỉnh chú ý, qua đó đóng góp thêm phần sâu xa chất lượng, bảo tồn cũng như phát huy chất lượng văn hóa.

Sau thời điểm thực hành giãn cách cộng đồng, từ tháng 5/2020, khối lượng khách du lịch đã bắt đầu trở lại với Sóc Trăng. mặc dầu không đông nhưng đây cũng chính là một tín hiệu đáng mừng với ngành du lịch. để gỡ không dễ mang đến ngành cao điểm, Sở Vă hóa-Thể thao và du lịch tỉnh sẽ kêu gọi một vài chủ cao điểm, một số trong những hotel, căn nhà hàng… xuất hiện sự kiện ưu đãi đến khác nước ngoài lúc đến tham quan và lưu trú trên Sóc Trăng. đồng thời đó, tiếp tục tăng nhanh sâu sát tiện nghi dịch vụ, gắn với việc đảm bảo mang lại du khách trước nhiều cốt truyện tinh vi của dịch bệnh COVID-19…

ngoài ra, công tác xúc tiến, quảng bá, gắn kết phát triển du lịch đang dự án, cách tân và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tỉnh trực tiếp duy trì kết nối các event cao điểm, tăng cường chạm chán, tư vấn các doanh nghiệp lớn kinh doanh cao điểm. Kết quả, hiện nay xuất hiện rộng 40 công ty lữ hành ở khu vực miền bắc và 21 nhà lữ hành miền trung bộ, thành phố đã bán tour đưa khách hàng về Sóc Trăng. bao gồm, tour đc nhiều khách du lịch lựa chọn khi là “Cần Thơ- Sóc Trăng- Côn Đảo”.

công ty TNHH Thương mại dịch vụ cũng như du lịch Ngã Năm sẽ đăng cam kết giảm 20% mang đến khách hàng khi đăng ký kết sử dụng nhiều phục vụ và nhận được sự ủng hộ của du khách

Tỉnh cũng tăng nhanh cam kết tích hợp tác đi lên du lịch với những tỉnh, thành; gắn kết nhiều mặt Tây sông Hậu; liên kết nhiều Bán đảo Cà Mau; liên kết giữa Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như 13 tỉnh, thành phố đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Bình, thành phố Hà Tĩnh, tỉnh nghệ an, Thanh Hóa; đi lên du lịch sinh vật cảnh, dòng sông nước miệt căn vườn trên hệ thống cù lao dọc con sông Hậu cũng như huyện Cù Lao Dung, kết hợp khu vườn cây ăn trái huyện Kế Sách…

cùng với, việc quy hoạch những căn hộ dịch vụ du lịch dịch vụ khác nước ngoài mang đến tham quan đã được tỉnh Sóc Trăng chú trọng, như: giúp đỡ công ty cao điểm trong nước cũng như quốc tế đăng ký đến khách hàng du lịch xem đua ghe Ngo, lễ Cúng Trăng, Lễ thả Đèn nước; dịch vụ xe điện dịch vụ mang khách tham quan TP.HCM Sóc Trăng; phục vụ đến khách hàng chèo xuồng trên chợ nổi Ngã Năm; …

Từ những kết quả sẽ đạt được, tỉnh Sóc Trăng ngày càng thu hút được nhiều du khách cho tham quan, tăng doanh thu mang đến Ngân sách tỉnh. Năm 2019, tổng lượng khách hàng mang đến Sóc Trăng khi là 2.400.000 lượt, trong đó khách quốc tế là 90.000 lượt và tổng doanh thu đạt 1.020 tỷ VNĐ. bên cạnh đó, khối lượng khách lưu trú qua đêm cũng không ngừng tăng lên. Năm 2019 là 450.000 lượt, bao gồm khách lưu trú quốc tế là 35.000 lượt, trong khi năm nhâm thìn chỉ mất 235.100 lượt, trong đó khách hàng lưu trú quốc tế là 19.100 lượt.

"Những tháng đầu năm 2020 do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhưng nói cách khác đây cũng chính là một khoảng thời gian nhằm nhiều người khiến cao điểm xem lại các thông tin còn tồn đọng, còn không giỏi nhằm kế hoạch thực hiện, sắp các điều kiện hoàn hảo nhất để đón khách vào 6 tháng cuối năm" - Phó Giám đốc Sở Văn hóa- thể dục và du lịch tỉnh Sóc Trăng nhấn mạnh.

nổi bật, Sở Văn hóa- thể thao và du lịch lãnh đạo những bộ phận ở trong, phòng văn hóa truyền thống cũng như thông tin nhiều huyện, thị xã, thành phố Hồ Chí Minh và nhiều cơ sở kinh doanh phục vụ cao điểm tại địa phận tỉnh tăng cường công tác khu vực, chống dịch COVID-19.
dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật Sóc Trăng : https://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

nhờ đó, lĩnh vực du lịch, trong 6 tháng đầu năm, tổng lượt khách tham quan cao điểm đến Sóc Trăng ước đạt 449.000 lượt, đạt 22,8% lên kế hoạch năm, giảm 28,8% so với cùng kỳ, bao gồm khách nước ngoài là 8.300 lượt, đạt 14,8% có kế hoạch năm, giảm 35,6% đối với cùng kỳ.

Theo ông Phạm Văn Đâu, cao điểm Sóc Trăng đang có bước phát triển đột phá, trở thành điểm đến chọn lựa gần gũi mang lại du khách gần xa bởi hương vị ẩm thực độc đáo, danh lam thắng cảnh lãng mạn và sự chân tình mến khách hàng của cả 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa.

thời điểm đến, cùng với việc triển khai triển khai, đưa vào khai quật, đi lên du lịch hiệp hội cộng đồng, ngành cao điểm mong muốn đồng thời du lịch tâm linh, hình thức cao điểm miệt căn vườn tiếp tục đóng góp phần sức hút du khách mang lại cùng với Sóc Trăng nhiều hơn nữa trong thời gian đến.