Đọc thêm: Ca cuoc bong da
Video Ings và Trippier va chạm
Đội tuyển Anh vừa trải qua 2 trận đấu nhọc nhằn tại UEFA Nations League. Họ chỉ có thể thắng tối thiểu trước Iceland trong trận ra quân và bị Đan Mạch cầm hòa vào rạng sáng nay. Chứng kiến những gì thầy trò Gareth Southgate thể hiện, NHM có lý do để lo lắng.
Song, trong sự thất vọng đó, những ai yêu mến đội tuyển này hẳn đều phì cười trước một tình huống hài hước mới đây trên sân tập. Được biết, đội tuyển Anh đã trải qua buổi tập chạy tăng tốc trên sân tập trước trận gặp Đan Mạch.
Theo đó, sau khi nghe tiếng vỗ tay, các cầu thủ sẽ chạy sang 2 hướng khác nhau và chạy thật nhanh về đích. Mọi thứ sẽ chẳng có gì đáng bàn nếu không diễn ra sự cố hy hữu giữa Kieran Trippier và Danny Ings.


Trong lúc chạy về 2 hướng, Trippier và Ings vô tình đâm sầm vào nhau. Cả 2 ngã lăn ra sân và ôm mặt tỏ rõ sự đau đớn. Chính vì thế nên buổi tập bị gián đoạn để những người xung quanh theo dõi tình trạng của cả 2.
Trong thời gian hát quốc ca ở trận gặp Đan Mạch, máy quay đã lia sang Trippier. Hậu vệ thuộc biên chế Atletico Madrid đã sử dụng băng cá nhân để dán phần mắt. Điều đó cho thấy vụ va chạm với Ings rõ ràng là khá mạnh.
Lữ Phong | 14:48 09/09/2020

View more random threads: