cơ sở y tế chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, là đường trình độ chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa cũng như nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trọng thể tiến hành Lễ Khánh thành cũng như ứng dụng hoạt động công trình khám đa khoa chuyên khoa Sản – Nhi tọa lạc số 645 con đường Tôn Đức Thắng.bệnh viện Chuyên khoa Sản – Nhi khi là bệnh viện xuất hiện độ lớn rộng lớn thứ 2 trong tỉnh, ở cách khu dân ở Minh Châu (dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh bệnh viện còn mới gần khu người ở có ý nghĩa sâu sắc rộng lớn trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt là đàn bà cũng như trẻ em.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận lực trong những công việc, thực hiện giỏi lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải giống như từ mẫu”, luôn cải tiến style, thái độ phục vụ của chuyên viên sức khỏe hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, cơ sở y tế đã vận dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; thực hành các kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang dòng thiết bị văn minh để đảm bảo thực hiện xuất sắc cho cung cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… ngoài ra, còn triển khai phục vụ nơi sinh gia chủ, phục vụ spa, phòng dịch vụ sau sinh với đầy chất lượng,…

khám đa khoa cũng sẽ cứu ở các trường hợp nguy kịch; tham gia các sáng kiến, đề tài tìm tòi hợp lý được ứng dụng trong khám, chữa bệnh. bệnh viện đã được các bệnh viện tuyến Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong khu vực tâm điểm hỗ trợ đi theo Đề án 1816 hướng dẫn thực hành những kỹ thuật mới mẻ.

được làm việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, cơ sở vật chất văn minh đây cũng là động lực khổng lồ cho Ban Giám đốc và tập thể nhân viên cơ sở y tế phấn đấu khiến giỏi hơn nhiệm vụ được chuyển giao, đó là trách nhiệm chăm sóc sức khỏe mang lại người dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa cũng như Nhi khoa.KCN An Nghiệp xuất hiện lợi thế đặc biệt thuận lợi vào hạ tầng giao thông mặt đường bộ và con đường thủy cùng với tổng mức dự án là 338 tỷ đồng đc quy hoạch quy hoạch theo mô hình khu công nghiệp văn minh. nơi đây KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S tại 250ha, có 6 nhà máy chế biến thủy hải sản đang hoạt động.

diện tích S xây dựng các nhà máy sản xuất công nghiệp khi là 162,99 héc-ta, chỉ chiếm 60% tổng quy hoạch, phần còn lại được dành riêng cho các công trình cộng đồng, cây cối, hạ tầng kỹ thuật và đường cơ sở giao thông.

khu chế xuất (KCN) An Nghiệp ở tại chuyển giao điểm của hai trục giao thông chính tỉnh Sóc Trăng là Quốc lộ 1A cách dự án Vạn Phát Avenue 500m và Quốc lộ 60 gắn sát với mặt đường Nam dòng sông Hậu cũng như cảng nước sâu Đại Ngãi.

hạ tầng cộng đồng của KCN đã được chú ý phát triển đồng bộ, bao gồm tất cả các hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, căn nhà trẻ, mầm non, khu dịch vụ vui chơi và giải trí,…nhằm mục tiêu để cho những người lao động gắn bó lâu dài với doanh nghiệp và đảm bảo tốt nhất toàn bộ nhu cầu của cán bộ công nhân làm việc cho các công ty lớn vào KCN.

tìm hiểu thêm dự án công trình nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN mới nhất của tỉnh, nhiều doanh nghiệp lớn khi dự án vào KCN An Nghiệp tiếp tục được hưởng gồm các chính sách giảm giá của nhà nước và nhất là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

bên cạnh đó, KCN An Nghiệp còn thu hút các người mua bởi ở đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách lao động thấp có thể đáp ứng tối đa tất cả thị hiếu sử dụng lao động của rất nhiều người tiêu dùng.