cùng với vị trí chiến lược gần cạnh biển Đông cũng như tham gia cùng với nhiều tỉnh thành lân cận băng qua những tuyến quốc lộ đang được dự án cải thiện, Sóc Trăng nổi lên khi là Điểm lưu ý sức hút đầu tư giai đoạn nửa cuối năm 2020, đặc biệt môi trường BĐS hứa hẹn không ngừng trưởng rất bất ngờ khi các gói xây dựng đi vào thực thi.

Bước đệm cơ sở, kinh tế tài chính biển

tọa lạc hạ lưu sông Hậu cùng với 3 cửa ngõ con sông rộng lớn đổ ra biển Đông là: Định An, Mỹ Thanh cũng như Trần Đề, Sóc Trăng có nhiều tiềm lực đi lên hệ thống cảng biển và logictics.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/img]
Sóc Trăng sở hữu bản sắc văn hóa truyền thống thú vị với tiệc tùng Oóc – Om – bóc hàng năm sức hút phần đông khác nước ngoài tham quan

đi theo đó, dự án xây dựng cảng biển nước sâu Trần Đề có tầm nhìn sách lược nhằm Sóc Trăng đi lên bật lên. Cảng biển Trần Đề được ý kiến đề nghị thiết kế thành cảng biển loại nổi bậc (loại IA) cùng với vốn dự án 40,000 tỉ đồng, có công dụng tiếp nhận tàu xuất hiện trọng tải từ 50.000 - 160.000 DWT, khi hoàn thành sẽ tạo mạng lưới kết nối tất cả khu vực với cả nước đi qua Quốc lộ 1A, quốc lộ Nam con sông Hậu cũng như quốc lộ 60. Cảng Trần Đề không chỉ có cơ hội để Sóc Trăng phát triển về phục vụ, logistics, hạ tầng… mà còn phải đảm nhận vai trò cửa xuất nhập khẩu hàng hóa trực tiếp của toàn vùng ĐBSCL.

thêm 1 điểm sáng về hạ tầng đó là một dự án công trình cầu Đại Ngãi bắc qua Cù Lao Dung nối liền Trà Vinh - Sóc Trăng. Khi cầu Đại Ngãi hoàn thành sẽ rút ngắn 70km từ nhiều tỉnh Tây Nam bộ đi TP.HCM, tham gia liên vùng và đóng tầm quan trọng quan trọng mang đến kinh tế - cộng đồng toàn khu vực ĐBSCL, nhất là sức hút dự án đi lên du lịch.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.jpg[/img]
Cảng Trần Đề đc quy hoạch hóa thành trong số những cảng nước sâu rộng lớn nhất cả nước tạo tiền đề mang lại Sóc Trăng không giảm trưởng vượt bậc

Khi đường đường cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng thực hành, nói cách khác Sóc Trăng sẽ trở thành quan tâm đầu tư cả trong và bên cạnh nước.

bên cạnh đó, việc kêu gọi nhà trương đầu tư nhiều khu công nghiệp và cụm công nghiệp cũng đóng góp đáng kể đến không nghỉ trưởng tài chính cũng như giải quyết việc để cho đông đảo người dân địa phương, kéo theo vận hành kinh doanh Thương Mại, mang lại thuê nhà xưởng kho bãi cũng đi lên đi theo.

hiện tại tại địa phận tỉnh Sóc Trăng xuất hiện 5 khu công nghiệp cũng như 9 cụm công nghiệp, bao gồm quy mô nhất phải kể đến KCN An Nghiệp cũng như KCN Trần Đề. KCN An Nghiệp xuất hiện mật độ lấp đầy 96,5%, giải quyết trên 16.000 lao động, đóng trên 30% chất lượng sản xuất công nghiệp toàn tỉnh cũng như KCN Trần Đề (quy mô 160ha) đã hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng. KCN Trần Đề sát với cảng Trần Đề, QL Nam dòng sông Hậu kết nối QL 1A, vì thế tận hưởng nhiều lợi thế để khai thác hiệu suất cao tiềm lực, nhất là sức hút dự án và trung chuyển xuất khẩu hàng hóa.

hạ tầng thúc đẩy Bất Động Sản Nhà Đất

“Hạ tầng đi trước, giá bán Bất Động Sản Sóc Trăng tiếp bước đi theo sau” luôn là một quy luật đúng trong tất cả thời điểm. với sự “hậu thuẫn” rộng lớn từ Chính phủ đồng thời lợi thế địa hình hiếm hoi, Sóc Trăng khẳng định sẽ là cái thương hiệu tiếp đó “gây bão” trên môi trường BĐS Nhà Đất trong khoảng thời gian tới. chính vì thế, đón đầu thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng thời điểm này là một hướng đi không còn giỏi rộng.
[img]file:///C:/Users/E7440/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/img]
diện mạo khu đô thị Sóc Trăng đẹp đẽ, hiện đại và trở nên biến hóa năng động rộng

từ năm 2018 đến nay, Sóc Trăng sẽ ghi nhận sự “chào sân” của không ít công ty lớn, tập đoàn giống như Vingroup, FLC, khu đô thị Dầu khí Cửu Long, Vạn Phát…, nổi bật cùng với Vincom Shophouse Sóc Trăng đang đi đến hoạt động, đô thị Mekong Centrer được giới đầu tư tiếp nhận tích cực, quy hoạch dự án công trình khu đô thị mới hồ Ngọt và các khu dân sinh sống trên nội khu cũng như ven trung tâm đều ghi nhận sức hút tuyệt hảo ở cả khối lượng thanh toán và giá chỉ. nổi bật đầu năm 2020, nghệ sĩ Quyền Linh vừa khởi công xây dựng khu văn hóa truyền thống tín ngưỡng Giếng Tiên quy mô 200 tỷ đồng trên huyện Châu Thành - Sóc Trăng với phong cách thiết kế cảnh quan có đậm bản chất văn hóa truyền thống dân tộc Khmer.

Giới dự án cho rằng, câu chuyện hiếm có quỹ đất trung tâm đô thị một đợt nữa sẽ lặp lại sống Cần Thơ cùng một số tỉnh thành phát triển khác dẫn mang lại hiệu ứng dự án “ly tâm” sang các chốn bên cạnh, phòng vùng đất rộng mở rộng cũng như còn các khả năng dự án.

theo khảo sát từ nhiều đơn vị nghiên cứu thị trường, 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, các doanh nghiệp lớn Bất Động Sản Nhà Đất sẽ lên kế hoạch “ly tâm” khỏi các môi trường lớn cũng như nhắm đến tỉnh lẻ bao gồm có Sóc Trăng. nhất là các khu vực dọc đi theo tuyến đường QL 1A, ngay các khu chế xuất, khu du lịch, tiên phong quy hoạch nhiều tuyến đường cao tốc, nhất là nội khu TP Sóc Trăng đang trở thành tâm điểm sức hút mạnh giới dự án. theo nhiều bộ phận phát triển dự án, việc nhắm vào ở trung tâm thành phố không chỉ làm cho xong bài toán tiện nghi định cư cho tầng lớp người dân trí thức, xuất hiện thu nhập khá trở lên, mà còn mở rộng lối đi đến nhà đầu tư tỉnh sát bên, đi đầu cơ hội sinh lời trên khu vực còn nhiều tiềm năng như Sóc Trăng. theo đó, Bất Động Sản Nhà Đất nội khu TP Sóc Trăng tiếp tục trỗi dậy hóa thành quan tâm dự án nửa cuối năm 2020.