Đọc thêm: https://worldcup888.com/elche-vs-rea...a-2020-21.html
Video Bruno nói về cuộc sống tại MU
Sau khi Manchester United chiêu mộ thành công Donny van de Beek, họ tiếp tục dành sự quan tâm đến Sergio Reguilon. Đây là thương vụ dễ thở dành cho đội chủ sân Old Trafford vì Real Madrid bất ngờ chào hàng. Khả năng tấn công của hậu vệ người Tây Ban Nha hứa hẹn nâng cấp cánh trái cho đội hình Quỷ đỏ.
Tuy nhiên, trong thời gian còn lại trên TTCN mùa hè, đại diện nước Anh không chỉ muốn sở hữu mỗi Reguilon. Được biết, nguồn tin từ Bồ Đào Nha xác nhận, đội bóng xứ sương mù hiện để mắt đến tài năng trẻ đang lên của Sporting Lisbon là Nuno Mendes.


Năm nay, Mendes chỉ mới 18 tuổi và cậu nhóc này vừa ra mắt đội 1 Lisbon vào tháng 7 vừa rồi. Sao mai sinh năm 2002 được đánh giá là tương lai tiếp theo của lò đào tạo Sporting Lisbon.

MU muốn chiêu mộ Mendes.
Ở thương vụ này, MU vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt đến từ Arsenal lẫn AC Milan. Tuy nhiên, theo truyền thông tiết lộ, đội chủ sân Old Trafford vẫn là câu lạc bộ chiếm thế thượng phong bởi mối quan hệ thân thiết với Sporting Lisbon. MU hoàn toàn có thể cậy nhờ Bruno Fernandes để thuyết phục đối tác tại Bồ Đào Nha bán người.
Mendes vừa ký giao kèo 5 năm với đội bóng chủ quản. Vào lúc này, hậu vệ trái 18 tuổi có mức phí giải phóng hợp đồng là 40.5 triệu bảng.