Hiện nay có khá nhiều kinh nghiệm hướng dẫn cách sơn xử lý chống thấm trên sân thượng ( tầng thượng), tuy nhiên sơn chống thấm sàn cho sân thượng cũ vẫn là phương pháp hiệu quả và được nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về về 2 phương pháp này.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm chính hãng tại chống thấm tại tphcm

Qua đó, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như ưu điểm của phương pháp. Từ đó có thể lựa chọn cho mình cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất cho dù đã lát gạch hay xi măng.
Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng thấm nước của sân thượng.
Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm chính hãng tại chống thấm thẩm thấu


Những vị trí tiếp giáp với vật liệu chống thấm không đạt yêu cầu. Hoặc cũng có thể nguyên nhân lỗi chính tại quá trình thiết kế hoặc thi công. Cách xử lý kỹ thuật chống thấm sân thượng trồng cây, trồng rau không đạt hiểu quả.

Xem thêm các bài viết về các sản phẩm chuyên dùng để chống thấm chính hãng tại hợp chất chống thấm thẩu thấu kết tinh LEAFSEAL WP503

Sử dụng chổi, khăn, máy hút bụi… để vệ sinh bề mặt sân sạch sẽ. Sử dụng lát gạch chống thấm sân thượng thì càng tốt.
Bắt đầu thực hiện thi công keo chống thấm sân thượng. Trong quá trình thi công có thể sử dụng chổi quét sơn, cọ … để quét lên bề mặt sơn. Để đảm bảo chất lượng cách xử lý chống thấm sân thượng không nên sơn quá mỏng hoặc sơn quá dày.

View more random threads: