Bóc trần sự thật về cách sử dụng kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long cho hộ gia đình. Những thông tin thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn sau đây.

Theo cách thức sản xuất trên công nghệ hiện đại và rất tiên tiến của nước ngoài đã được Trung Thành ứng dụng một cách độc đáo. Sản phẩm Kệ sắt v lỗ mâm tôn của Trung Thành chính là sản phẩm quen thuộc của nhà kho công nghiệp, số tầng đợt beam, thanh suppot tùy biến có thể nâng lên hoặc hạ xuống do kết cấu lắp ghép bằng các bulong ốc vít được kết nối với các lỗ đột dập trên thanh trụ hoặc các thanh giằng.

Bóc trần sự thật về cách sử dụng kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long cho hộ gia đình
Theo đó, kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long phù hợp với tất cả hàng hóa trong các nhà máy, nhà xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp. Sản phẩm Kệ Đựng Hồ Sơ nhập xuất bằng tay hoặc xe nâng hàng. Như vậy, các mặt hàng kệ kho chứa hàng, kệ trưng bày, giá kệ lưu trữ công nghiệp của chúng tôi đảm bảo giữ đúng lời cam kết với quý khách về các tiêu chí của cục đo lường chất lượng tiêu chuẩn quốc giá về một số nguyên tắc sau:

Bóc trần sự thật về cách sử dụng kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long cho hộ gia đình

Độ võng cho phép phương pháp kiểm tra KỆ ĐỂ HÀNG theo tiêu chuẩn của cục đo lường. Hệ số vượt tải khi thử là n=1.2 (VD: Yêu cầu tải trọng là 1000kg/sàn-pallet thì khi thử tải thì tải trọng phải đạt nặng 1200kg/sàn-pallet).

Kiểm tra những chỉ tiêu của kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long như thanh beam, chân trụ. Tất cả các chỉ tiêu thử đều đạt được (độ võng cho phép của beam L/200=15mm, thử tại độ võng 5-7mm).
Tải trọng phù hợp từ 300 – 3000 kg/tầng kệ tương ứng với chiều dài kệ (beam bar) từ 1000 – 3000mm, chiều rộng kệ thiết kế theo yêu cầu.

Bằng những hướng dẫn thú vị về cách nhìn nhận sản phẩm kệ đa năng giá rẻ Vĩnh Long của chúng tôi. Trung Thành cam đoan quý khách sẽ luôn là thượng đế khi đến với chúng tôi. Mọi dịch vụ kệ để hàng tốt nhất đều dành cho những ai liên hệ sớm nhất. Nhanh tay lên vì số lượng có hạn!
CÔNG TY TNHH SX & TM TRUNG THÀNH
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com