Hôm qua (23/06), dư luận Việt Nam dành nhiều quan tâm cho sự việc trang mạng xã hội của tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị hack và lộ những tin nhắn nhạy cảm. Ở đó, hacker đã đăng đàn nhiều đoạn trò chuyện giữa Quả bóng Bạc Việt Nam 2019 với 1 "người anh" có tên Facebook là Trần Hoàng Quân.

Đọc thêm: https://worldcup888.com/jeonbuk-hyun...c-2020-21.html
Sự việc này khiến cá nhân Quang Hải và những người yêu mến anh không khỏi bất ngờ, hoang mang. Đáng chú ý, nó đến khi "Hải con" và CLB Hà Nội đang hướng đến trận đấu gặp B.Bình Dương tại Gò Đậu vào chiều nay (24/06).

HLV Chu Đình Nghiêm bảo vệ Quang Hải sau sự việc lùm xùm bị hacker quấy rối.


Nói về sự cố cá nhân của cậu học trò cưng, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những chia sẻ được Bongdaplus dẫn lời: "Đây là trang cá nhân, ai xâm sẽ phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật. Bản thân Quang Hải là cầu thủ rất chuyên nghiệp, tất nhiên sự việc vừa xảy ra có thể làm xáo trộn một phần nào đấy tâm lí của cậu ấy.
Tuy nhiên, ban lãnh đạo và ban huấn luyện CLB luôn ở bên cạnh, động viên cậu ấy. Tôi tin rằng những chuyện không hay vừa qua sẽ không ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Quang Hải."
Hiện tại, CLB Hà Nội đang gặp rất nhiều khó khăn, nhất là sau thất bại muối mặt trên sân nhà trước SLNA tại vòng 5 ngay trên sân nhà Hàng Đẫy. Nhân sự hàng thủ thiếu hụt vì những ca chấn thương chính là nguyên nhân dẫn đến sự sa sút hiện tại.