dự án Đất Lô Nền Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, cùng với sự đi lên của tập hợp giao thông rộng khắp và nhiều dự án quan trọng vẫn đang thực hành, Bất Động Sản vùng ven TP. Cần Thơ cũng sắc nét nhanh chóng.

trong đó, các khách hàng đang đặc biệt thu hút mang lại môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ tuyến đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng tăng lên hàng ngày. rất nhiều dự án quy mô, được đầu tư tất cả cơ sở, tiện ích dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án hiếm hoi được duyệt thiết kế 1/500 với pháp lý minh bạch, vị trí tham gia cũng như giá bán rẻ nhất địa điểm.địa chỉ dự án công trình Vạn Phát Garden ở đâu?

dự án Vạn Phát Garden nằm nằm ở tại quốc lộ 1A giữa cửa hàng điện máy chợ rộng lớn cũng như cơ sở chế tạo bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng nên có tất cả ích lợi, dịch vụ vào khu vực dịch vụ cư dân.vị trí dự án khu dân ở Vạn Phát Garden tọa lạc tại trước mặt quốc lộ 1A, phường 7, thành phố Sóc Trăng. gần kề khu dân cư Vạn Phát Garden khi là hạ tầng bánh Pía Tân Huê Viên và cửa hàng điện máy Chợ lớn chi nhánh Sóc Trăng. hơn nữa, biện pháp dự án công trình chỉ tầm 500m khi là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận tiện mang đến các bước hàng ngày của người dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền dòng sông vừa liền đường khi hướng sau dự án khi là Kinh 30 tháng 4 cũng như phía trước là quốc lộ 1A thuận lợi lưu thông đi cho những tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu như người dân muốn mang lại nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chánh Sóc Trăng hay con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận lợi này chỉ mất tại dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden nhưng xuất hiện giá chỉ bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy liên hệ cùng với chúng tôi để có được sự chăm sóc chi tiết rộng về tiềm năng vị trí dự án khu dân cư Vạn Phát Garden.

giải pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

cách Trường Cao Đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

biện pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

biện pháp siêu thị Điện máy Xanh, siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

biện pháp khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

giải pháp hồ ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

lợi ích nội khu dự án công trình khu dân ở Vạn Phát Garden

trong những Nguyên Nhân để người tiêu dùng chọn 1 căn nhà tại trung tâm dân ở khi là nhiều ích lợi nội khu mà công ty đầu tư xây dựng và trao lại mang lại người dân. dự án công trình Vạn Phát Garden xuất hiện diện tích lên đến 42ha nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 35% cũng như số lượng 65% còn lại khi là hạ tầng giao thông, cây xanh cũng như lợi ích phục vụ người dân. trên Sóc Trăng quý khách tiếp tục không thể tìm kiếm được một dự án công trình nào có:

7 khu công viên xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường mẫu giáo

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 ngôi nhà văn hóa truyền thống ra mắt nhiều vận hành cần diện tích S lớn: ăn hỏi, đám cưới giành cho người dân.

NHỨNG Vì Sao nên lựa chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng giao dịch thanh toán của Đất Nền khu dân ở Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

là trọng tâm đi lên của Cần Thơ cũng như Hậu Giang

địa điểm ở ngay của ngỏ mua bán giữa Cần Thơ với những tỉnh miền tây

nắm giữ nhiều tiện ích đứng đầu – siêu thị mới nhất trong khu vực

được đầu tư chuyên nghiệp hóa, Vạn Phát là trung tâm dân ở đầu tiên đáp ứng đươc nguyên mẫu đô thị hiện đại

đồng thời các sự kiện chiết khấu, Chi phí cạnh tranh nhau