Tổng quan diện tích khu đất tương đối rộng lớn, quy hoạch nhà ống cấp 4 đẹp và một trọng tâm nhằm phức hợp mặt bằng trở nên bằng vận hơn vô số. Diện tích S thiết kế của 3 căn nhà đầy đủ tương đương với nhau, khoảng bàn giao thoa cộng đồng không có nhiều nhưng nó chính là bước đệm tham gia và tạo nên sức thu hút của mỗi không khí một.Mặt bằng công năng được phân chia tương đối khoa học, quy hoạch 3 nhà nhưng từng ngôi nhà đều phụ trách từng tính năng khác nhau. Gara xe con xây dựng đi theo phía Bắc, không khí để xe xây dựng tương đối thoáng và rộng, thỏa mãn nhu cầu dùng của cả đại gia đình.

phòng sinh hoạt cộng đồng xây dựng phía Nam, thiết kế liền kề với phòng bếp và bàn ăn, việc quy hoạch gắn kết theo không khí mở giúp đến mặt bằng nội thất trở thành an toàn cũng như chất lượng rộng.

hướng Tây sắp đặt không khí nghỉ ngơi riêng tư của gia đình bạn, xây dựng một khu vực ngủ master xây dựng khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ dại gần kề với nhau và sử dụng cộng đồng căn nhà lau chùi và vệ sinh xuất hiện bồn tắm nằm cũng như khu vực tắm đứng hiện đại, đảm bảo cao nhất thị hiếu hội họp của không ít thành viên. Khu vực giặt ủi được sắp đặt ở giữa trung gian 3 nơi ngủ, nhiều thành viên rất có thể công ty động để sử dụng trong bầu không khí chung của biểu tượng nhà khu vườn cấp cho 4.nhà mái thái cấp 4 đẹp với khoảng diện tích sót lại có thiết kế sân khu vườn tiểu cảnh xanh, vừa khiến đẹp mang lại bầu không khí, vừa giúp thăng bằng thị trường sống theo cách hoàn hảo nhất.Mặt đứng công trình xây dựng đưa ra liên quan dáng vẻ phía bên ngoài của mẫu căn nhà vườn cấp cho 4 siêu hiện đại cũng như thú vị, với dáng vẻ, tỷ lệ cân đối giữa kích thước chung và kích thước của từng quy trình của nhà.

Mặt cắt thể hiện bầu không khí trong ngôi nhà, chiều cao nhà, các lỗ cửa, kích thước tường, sàn mái, vị trí cũng như liên quan kiến trúc bên phía trong nhiều phòng. Từ mặt cắt chúng ta cũng có thể nhìn thấy không khí hội họp có sự tương đồng và thiết kế tương đối hài hòa và hợp lý và cân đối với hình khối kiến trúc cũng như ngoại thất bên ngoài của không gian.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 5x20 nhà vườn độc nhất đã mang lại 1 ý tưởng hơi mới, tươi mới cũng như tràn ngập sức ở. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế này của Shop chúng tôi, hãy liên hệ để được nhà kiến trúc tư vấn liên quan cũng như cụ thể rộng.

View more random threads: