Quản lý măng non ko nên là 1 việc rất đơn giản bởi nó đòi hỏi người quản lý luôn sẵn sàng giải quyết những trường hợp phiền toái trong mọi sinh hoạt của trẻ con. Muốn quản lý được nên phải được trải qua quá trình đào tạo bài bản và có chứng chỉ quản lý măng non. Vậy chứng chỉ này là gì? Chương trình tập huấn như thế nào? Mời những bạn cùng tham khảo qua topic này nhé.

Chứng chỉ quản lý măng non là gì?

Là chứng chỉ dành cho đối tượng cán bộ quản lý ở những cơ sở giáo dục mầm non; Công chức, nhân viên dự nguồn đã được quy hoạch (có bảng điểm). những người muốn mở trường măng non tư thục, làm hiệu trưởng, hiệu phó trường mầm non cần phải có chứng chỉ này.

khi theo học chương trình này, những bạn sẽ được huấn luyện và trang thiết bị những kĩ năng, kiến thức về phương thức quản lý trường măng non như thế nào để thích hợp với tình hình thực tế, sự tăng trưởng của xã hội và ngành giáo dục - đào tạo.

các đối tượng phải học chứng chỉ này

các người muốn tham gia khóa học để lấy chứng chỉ quản lý măng non cần tốt nghiệp THPT trở lên bao gồm:

các cán bộ quản lý trường măng non thuộc các cơ sở giáo dục-đào tạo, phòng giáo dục - đào tạo những huyện, quận thành phố.
những cán bộ, giáo viên đang công việc tại những trường măng non và các cán bộ nguồn chưa có chứng chỉ quản lý trường măng non.

Mục tiêu huấn luyện chứng chỉ quản lý mầm non

tiến triển năng lực cho cán bộ quản lý trường măng non về chỉ huy quản lý trường học, chủ động trong thay mới chỉ huy, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh thay mới văn bản và toàn diện nền giáo dục.

Giúp phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT. Nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới.

Tăng cường năng lực lãnh đạo để mọi người nhận thức được sứ mệnh, thi công được tầm nhìn, biết lựa chọn mô hình và phong phương thức chỉ huy thích hợp.

Nội dung đào tạo chứng chỉ quản lý mầm non

lần đầu tiên là đào tạo về kiến thức, kỹ năng về chỉ huy và quản lý trường mầm non:

đồ mưu hoạch để tiến triển trường mầm non

Tổ chức thực hiện và quản lý vận động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ trong trường măng non

Quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học sư phạm và ứng dụng những sáng kiến vào thực tiễn

Quản lý nhân sự trong trường

Quản lý tài chính, tài sản trong trường mầm non

thi công và tạo các mối "yêu" của những trường mầm non

vận dụng khoa học, CNTT và truyền thông trong trường măng non

thi công và tiến triển văn hóa nhà trường.

tiếp đó là nghiên cứu thực tại và viết tiểu luận cuối khóa

nối tiếp quy trình thực hiện bồi bổ tri thức, nâng cao năng lực, người học sẽ phải phải hoàn tất một tiểu luận để lấy chứng chỉ quản lý mầm non. Nó sẽ vận dụng tri thức, kĩ năng và hiểu biết học được để thực hiện đổi mới quản lý trường học nơi mình đang công tác, dưới sự hỗ trợ, giám sát và bình chọn của người hướng dẫn.

Vừa rồi chúng tôi đã san sẻ cho những bạn về những điều phải biết trước lúc lựa chọn học chứng chỉ quản lý măng non. Sau khi hoàn thành khóa học, du học sinh đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ theo nội quy của Bộ giáo dục - đào tạo. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích và giúp những bạn có quyết định đúng mực. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết:
https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI chúng tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail:

Số tư vấn : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://lambangcapgiaretaisaigon.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI gói dịch vụ CỦA bên tôi. CHÚC quý khách 24 giờ TỐT LÀNH!!