Detox gan - Giúp hồi phục chức năng gan tăng cường sức khỏe

detox thanh lọc gan - Giúp hồi phục chức năng gan bổ sung sức khỏe - Khi lượng chất độc vào cơ thể rất nhiều, lá gan của bạn sẽ phải làm việc khá nhiều hơn dẫn đến tình trạng suy giảm khả năng gan, vì vậy, Giải độc gan hay còn gọi là detox gan giúp gan tiêu trừ những chất độc. Việc Detox gan hay thải độc gan đều đặn sẽ giúp khả năng gan hoạt động hiệu nghiệm.

- Lợi dụng sự tuần hoàn của gan, “ cà phê rửa ruột” mở đầu đưa vào từ đường tiêu hóa bên dưới, trực tràng thu nạp chất cà phê đưa dần về gan, trợ giúp gan giải độc xong, phóng thích chất độc ra ngoài, tuy có qua tim song chẳng gây ra sự khó chịu.

Nguyên nhân cần thải độc gan

Gan đóng góp không ít bổn phận khác nhau trong việc duy trì sức khoẻ của chúng ta. Là cơ quan duy nhất trong cơ thể cùng lúc thu nạp máu từ hai nguồn đa dạng: 70% từ tĩnh mạch cửa và 30% từ tim, nhằm gan có nguyên liệu bắt đầu chức năng của nó.
Một trong những bổn phận chính của gan là cung ứng năng lượng cho cơ thể một cách liên tục cả đêm lẫn, kể cả khi cơ thể bạn đang đói. Thức ăn được hấp thụ qua hệ tiêu hoá sẽ được gan phân loại và rồi được dự trữ với nhiều kiểu mẫu khác nhau. Những chất để dành này là năng lượng giúp chúng ta duy trì hoạt động hằng ngày.
Chức năng gan suy giảm chủ yếu liên quan tới bia rượu, cơ thể béo phệ, sử dụng quá mức thuốc,… dễ dẫn đến các bệnh lý ung thư gan, xơ gan, viêm gan. Lúc này gan không hoạt động thông thường được nữa, những hoạt động bị chậm trễ, kém hiệu quả.
Bên cạnh đó, lối sống thiếu khoa học từ các loại thực phẩm bẩn, chất độc trong thực phẩm bẩn, bia rượu, chất tồn đọng trong giai đoạn chuyển hoá thuốc,… tích tụ lâu ngày trong gan, kích hoạt tế bào Kupffer khiến cho gan bị thương tổn dẫn đến nhiệm vụ gan suy yếu. Nếu không mau chóng cải thiện sẽ dẫn đến các hệ luỵ xấu đến sức khoẻ sau này.

Tham khảo thêm: các quán cà phê Hà Nội không thể bỏ qua

Thải độc gan nhờ giải pháp Detox Café - Biện pháp thải thanh lọc cơ thể hiệu quả của Thaidetox

Tham khảo thêm các dịch vụ chụp hình cưới đẹp nhất tại Tuart Wedding: studio chụp ảnh cưới ở Nha Trang[i]

- Ưu điểm:

+ Không gây các tác dụng phụ như khi uống cafe: không làm dạ dày tăng tiết dịch vị nên không gây viêm loét
+ Chỉ cần làm 1 lần/ngày- so với phương pháp thủ công: phải 5-6 lần/ngày và chỉ sạch được 1/3 của ruột già

- Lưu ý khi thải độc gan:

+ Người bị Hen phế quản do có thể gây cơn hen
+ Tăng áp huyết cấp độ nặng,có bệnh lý tim mạch do gây tăng thêm huyết áp và nhịp tim
Lưu ý: Nên làm sau khi Detox đại tràng nhằm tác dụng thải độc đạt tối ưu,có thể gây khó ngủ 4-6 tiếng sau làm

Tác dụng sau khi thải độc gan

=> Cải tạo tính năng gan, hạ men gan
+ Tăng lưu thông tuần hoàn qua đại tràng và gan => đào thải chất độc trong gan ra đường mật => xuống đại tràng => ra ngoài
+ Kích thích gan sản xuất Glutathione => Loại trừ các gốc oxy hóa,kim loại nặng,tăng cường hệ miễn dịch và làm sáng trắng da
+ Giãn đường mật giúp loại bỏ chất độc từ gan và thanh lọc đường mật
+ Tác dụng khác:đóng góp làm sạch đại tràng >tăng hấp thụ thảo dược>tăng tác dụng giải độc gan, chất Tanin trong caffe diệt vi khuẩn có hại trong đại tràng, giảm đầy hơi khó tiêu.

- Dùng biện pháp đưa café qua đường ruột bằng cách cho cà phê trực tiếp vào từ trực tràng qua đường hậu môn, chất Tannis trong cafe có thể giết chết các vi khuẩn độc hại trong trực tràng, đồng thời kích thích nhu động của ruột già. Chất cafein và theophylline qua trực tràng được hấp thụ trực tiếp vào gan, cổ động ống dẫn mật mở ra và kích thích gan tiết ra enzyme giải độc gan, cho các độc tố trong gan đào thải ra ngoài dễ dàng và đạt được công hiệu giải độc.

- Liệu trình Detox nhờ cà phê KUPFEE-DETOX chuyên dụng trong y học được bàn giao từ Thái Lan ở THAIDETOX. Phối hợp với công nghệ thải độc hiện đại, giúp cho công dụng của cafe được sử dụng tốt-nhất. Những vấn đề về Gan, Đại Tràng, Thận,… sẽ được điều chỉnh một cách hiệu quả.