Học tiếng anh qua hình ảnh bắt mắt và video vui nhộn được xem là rất hiệu quả được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Nhằm giúp bố mẹ lựa chọn cho con những video hay qua các kênh youtube để dạy tiếng anh cho trẻ hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn những kênh youtube sau đây. Hy vọng sẽ giúp được các bạn và con trẻ.


1. KidsTV123

KidsTV123 bao gồm rất nhiều vớ các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu học tiếng Anh (tương đương với trình độ starter). Đây là kênh youtube học rất hiệu quả dành cho những bé mới bắt đầu học tiếng anh.

2. ChuChu TV Nursery Rhymes & Kids Songs

Đây là Kênh Youtube gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài các video khác nhau, từ vài phút tới vài giờ đồng hồ.
Ở mỗi video sẽ có phụ đề tiếng Anh cho bé đọc theo,giúp bé có thể tự học tiếng anh một mình một cách rất hữu ích.
Học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát triển các kỹ năng nghe, nói, giúp bé tăng cường vốn tiếng Anh linh hoạt hơn bên cạnh đó còn giúp bé học tiếng anh một cách tiếng anh đầy hứng thú và thoải mái.

Tham khảo thêm: Đăng ký học tiếng anh online của trung tâm anh ngữ Yola

3. Dream English Kids

Ở kênh Dream English Kids Các video được biên tập và chỉnh sửa bởi giáo viên Matt là người bản ngữ. Các bé có thể tập hát theo và bắt chước các hành động của thầy Matt. Vừa học vừa tập thể dục thì sẽ rất tốt đúng không nào?

4. English Singsing

Kênh English Singsing với Nhiều video về các đoạn hội thoại đơn giản về những chủ đề quen thuộc cho bé trình độ Beginner trở lên.
Bên canh đó kênh youtube còn dạy bé cách giao tiếp bằng tiếng Anh tốt hơn và tự nhiên hơn bên cạnh đó còn giúp bé học phát âm tiếng anh giao tiếp chuẩn bản ngữ.


5. Let's kid go

Các video ở kênh được biên soạn theo bộ sách Let's Go Cambridge, bao gồm audio và hình ảnh minh họa cho bé dễ hình dung để có thể dễ học . Bé có thể kết hợp học theo sách Let's go và kênh video này nhé.

Trên đây là một số kênh Youtube uy tín giúp bố mẹ Dạy tiếng anh cho trẻ hiệu quả. Bên cạnh đó còn có nhiều kênh youtube để bé có thể học tiếng anh khác nữa mà bố mẹ cũng có thể tham khảo. Chúc các bé học tiếng anh vui vẻ!

Xem thêm: Tổ chức giáo dục Yola - thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành giáo dục Việt Nam