Arsene Wenger thông tin rằng Chelsea đã phá vỡ “nguyên tắc quan trọng” trong trận thua Bayern Munich ở lượt đi turn 16 Champions League rạng sáng 26/02.
Đoàn quân của huấn L-viên Frank Lampard có tỷ lệ vượt lên dẫn trước ở hiệp một nhưng họ không làm đc điều đó. trong khi Bayern thi đấu vô cùng ấn tượng; và sớm dành chiến thắng với kết quả 3-0 ở SVĐ Stamford Bridge.

Cú đúp nhanh như chớp của Serge Gnabry từng mang tới cho Bayern một thế trận có lợi dẫn bàn trước lúc Robert Lewandowski ấn định thắng trong trận lượt đi ở Luân Đôn. Hiện tại; Chelsea đang hãy đối mặt thử thách khó khăn trước loạt trận lượt về ở QG Đức vào ngày 18/03.
Chelsea phạm lỗi chung nhất lúc cố đua thể lực cùng với Bayern Munich

Wenger nói rằng The Blues bị trừng phạt do họ sớm mất quyền kiểm soát ở tuyến trung tâm. Cựu h.luận viên thể thao Pháp bật mí với beIN Sports: “Lampard đã từng trúng được 1 bài học lớn. Tuy vậy họ cũng chưa rút ra đc kinh nghiệm khi để thua 5 trận trên sân nhà.”
“Với lối chơi rượt đuổi đối thủ; Chelsea đã từng hãy trả giá bằng việc không thể duy trì tốt thể lực trong suốt 90 phút. tại Champions League, nếu tốn đi sự kiểm soát ở khu trung tuyến thì bạn sẽ gặp rắc rối. đấy là nguyên tắc vàng mà câu lạc bộ bóng đá của Lampard vừa phá vỡ.”

BÀI GỐC TẠI https://tin90min.com/arsene-wenger-c...en-tac-vang-2/