Với trứng rung tình yêu cao cấp Svakom Elva bạn thải mái khám phá sự kì diệu của 26 chọn lọc rung để có những khoảnh khắc thư giãn thần kỳ trong “chuyện ấy”.

Thương hiệu sản phẩm tương trợ tình dục Svakom cao cấp thế giới sẽ đưa bạn từ bất thần này qua bất thần khác.
Trứng rung tình ái cao cấp Svakom Elva sẽ làm cho những cô nàng khó chịu đỏng đảnh nóng nảy trong “chuyện ấy” cũng phải chấp thuận nhất. Từ lâu, trứng rung tình yêu đã là dụng cụ giúp cho màn dạo đầu trở nên mới lạ và hưng phấn hơn bao giờ hết.

Thật chẳng thể nào chối từ sản phẩm trứng rung tình ái cao cấp có 1 không 2 này khi mà nó có đến 10 chế độ rung đa dạng, có thể rung bên ngoài, rung ngực, rung điểm G, rung âm đạo… Sản phẩm Dụng cụ tình yêu cho nam Whale Shrak cho phép kích thích mạnh nhẹ khác nhau tại ắt các điểm nhạy cảm khác trên thân thể. Điều đáng nói, động cơ rung brushless siêu mạnh mẽ, tạo nên những làn sóng cực sướng kích thích lên đến não nhưng hoàn toàn không gây tiếng động ồn ào.

Các chị em đàn bà thỏa mãn mây mưa, tận hưởng những khoái cảm liên tục mà không lo bị phát hiện. Đồ chơi tình dục nữ này còn có thể dùng nó như một chiếc quần lót rung để thủ dâm, tự sướng, giải tỏa nhu cầu sinh lý thiên nhiên ở những nơi công cộng một cách kín đáo.

Trứng rung Whale Shrak điều khiển từ xa siêu sướng này còn tăng cường cảm giác chăn gối cho các cặp đôi nhờ chức năng sưởi ấm đặc biệt. ***toy này vừa kích thích rung cực sướng vừa đem lại cảm giác ấm áp, chân thực như đang làm tình với dương vật thật của đàn ông.


Trứng rung tình ái cao cấp Svakom Elva và điểm mạnh
Với trứng rung tình cao cấp Svakom Elva bạn thải mái khám phá sự thần hiệu của 26 chọn lọc rung (5 tần số, mỗi tần số có 5 cường độ khác nhau, như vậy bạn có 5×5+1 sự lựa chọn) để có những giây khắc thư giãn thần kỳ với siêu phẩm cao cấp từ thương hiệu Svakom – USA.

>>> Xem thêm : Đồ tình thú tại đây : https://dochoiphongthe.com/do-choi-bao-dam