Ngày nay sản phẩm về trẻ sơ sinh cũng như bà bầu luôn được đổi mới, luôn được tân tiến để đáp ứng đủ mọi nhu cầu của trẻ cũng như của các mẹ. Và khăn choàng cho bé bú cũng là một trong những sản phẩm đang được quan tâm rất nhiều gần đây.

Vậy thì sau đây xin mời các bạn cùng mình theo dõi danh sách 4 khăn choàng cho bé bú tốt nhất 2020 này nhé.

Khăn điều dưỡng 4 in 1

Thiết kế của vỏ này cho phép bạn cho con bú tự do, vì không có dây đai, vòng hoặc dây và thiết kế cổ linh hoạt cũng cho phép bạn đeo nắp dưới một cánh tay, mang lại sự tự do hơn trong khi cho con bú. Vỏ bọc cho con bú đa dụng và thoải mái này cũng có thể được sử dụng làm vỏ bọc ghế xe hơi, vỏ giỏ hàng hoặc khăn quàng vô cực.

Khăn choàng Snob đa chức năng

Khăn choàng Snob có thể là vỏ bọc ghế xe hơi cho trẻ sơ sinh cũng có thể được sử dụng làm vỏ bọc cho điều dưỡng, xe đẩy mua sắm và nhiều hơn nữa.Có một công nghệ kéo dài 4 chiều cho phép tùy chỉnh phù hợp trên bất kỳ ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh nào, và có hình dạng đầy đủ cho phép bảo hiểm 360 độ khi cho con bú.

Đối với các bà mẹ vẫn muốn thể hiện, hoặc phong cách của con họ, vỏ này thực hiện điều đó với bảy tùy chọn màu sắc và thiết kế táo bạo. Sản phẩm này được sản xuất tại Mỹ và phù hợp với thời tiết nắng nóng.Ngoài khăn choàng một dụng cụ rất hữu ích cho mẹ và bé thì các bạn nên quan tâm đến cả bình sữa cho bé nữa. Vậy thì các bạn hãy thử dùng bình sữa Playtex, một trong những bình sữa được các bà mẹ quan tâm cũng như tin dùng ngày nay.

Khăn choàng Poncho

Áo poncho là một lựa chọn tuyệt vời cho người mẹ muốn con mình tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng đến giờ ăn mà không phải tìm kiếm một chỗ kín đáo khi bạn ở trong một không gian đông đúc. Poncho này không chỉ giúp bạn che chắn mà giúp bạn trở nên thon gọn, dễ nhìn hơn sau khi sinh xong.

Khăn choàng En baby

En baby này cung cấp phạm vi bảo hiểm 360 độ để bạn có thể ngồi lại và thư giãn khi bạn bơm đi. Nó có một đế rộng phù hợp để bạn có thể dễ dàng di chuyển và điều chỉnh bản thân để định vị tốt hơn. Nó cũng có thể được sử dụng làm vỏ bọc ghế xe hơi và nó có một túi đựng rất đẹp.

Nếu các bạn đang tìm trang web hay những địa chỉ để mua khăn choàng cũng như các đồ dùng tốt nhất dành cho mẹ và bé thì các bạn hãy truy cập vào trang web Bloggiamgia.vn để có thể nhận được nhiều điều thú vị tại đây nhé.