Tương lai của HLV Carlo Ancelotti tại Napoli vẫn đang thu hút sự chú ý của truyền thông Italia. Trận hòa trước Udinese cuối tuần qua đã là trận thứ 9 liên tiếp Partenopei không thể giành chiến thắng. Ở Serie A, họ đã rơi xuống vị trí thứ 7 và cơ hội cạnh tranh Scudetto coi như không còn. Tại đấu trường UEFA Champions League, Napoli từng có cơ hội sớm vượt qua vòng bảng nhưng đến bây giờ, mọi chuyện vẫn chưa có gì chắc chắn.
Đọc thêm: Keo italy
Chủ tịch Aurelio De Laurentiis đã không còn đủ kiên nhẫn để tiếp tục trao cơ hội cho Carlo Ancelotti. Cách đây ít ngày, nhiều nguồn tin cho rằng vị chiến lược gia 60 tuổi sẽ bị sa thải ngay sau trận đấu với Genk bất chấp kết quả có ra sao.


Tuy nhiên, Carletto đã lên tiếng phủ nhận điều này. Trả lời phỏng vấn trong buổi họp báo trước trận đấu cuối cùng ở vòng bảng UEFA Champions League, ông cho biết:
“Chiếc vali của các HLV luôn sẵn sàng. Tôi nghĩ rằng việc bị có những tin đồn xuất hiện vào lúc này là điều hoàn toàn bình thường và tôi đã từng trải qua nhiều lần trong quá khứ. Một ngày nào đó, đội bóng sẽ quyết định sa thải hoặc tôi muốn chấm dứt hợp đồng nếu mọi chuyện không diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp. Song, hiện tại, tôi không nghĩ về vấn đề này. Đây là điều tiêu cực, cần phải được bỏ qua.”
(*) Xem lại trận đấu Juventus 4-3 Napoli:

Faro | 14:30 10/12/2019

View more random threads: