nhà phân phối kem tràng tiền 35 cho biết giải pháp làm kem chuối bọc chocolate siêu dễ, ai ai cũng hoàn toàn có thể làm được cùng với những nguyên liệu dễ kiếm. Vị ngọt của chuối cũng như vị ngọt đắng của socola tạo nên 1 món kem tươi đẹp.
Sự kiện:
biện pháp làm kem
,
Món ăn giải nhiệt đợt hè


chuẩn bị nguyên liệu:

Chuối tây hoặc chuối tiêu

một bát socola đen

1 bát socola trắng hoặc màu hồng vị dâu

Cốm socola hoặc kẹo con đường, lạc giã dập đều được

Que kem mẫu bằng gỗ hoặc nhựachỉ dẫn giải pháp làm:

[ATTACH=full]2384[/ATTACH]
- Chuối tây đem lột bỏ vỏ rồi cắt bỏ bớt phần đầu và đuôi sao đến quả chuối vừa đẹp, nếu như dùng chuối tiêu quý vị buộc phải cắt đôi quả chuối để món kem không bị dài quá nhé.- Lấy que kem cắm trong quả chuối sao cho tương xứng giống như là cây kem là đc, tiếp theo quý vị đem xếp kem chuối trong đĩa rồi đem chứa ngăn đá tủ lạnh một tiếng mang đến kem lạnh và hơi cứng.- cho socola đen và socola vị dâu ra 2 bát riêng biệt, sau đó đem đun cách thủy và khuấy đều mang lại socola tan chảy hết là tắt bếp.


>> Muốn phân phối kem tràng tiền 35 ở hà đông làm thế nào?
- Lấy kem chuối trong tủ lạnh ra và nhúng vào bát socola sẽ đun tan chảy, tùy theo vị mà bạn muốn. Đừng chậm tay rắc cốm socola hay kẹo đường lên tại kem chuối, cứ giống như vậy quý vị làm cho hết chỗ kem chuối còn sót lại, tùy theo khẩu vị mà bạn có thể khiến socola đen hoặc trắng hoặc đủ những vị khác nhau nhé.Kem chuối chocolate sau khi sẽ làm dứt thì đem chứa ngăn đá tủ lạnh 1-2 tiếng nữa rồi mới đem ra thưởng thức.NHÀ PHÂN PHỐI KEM ĐỨC MẠNH chuyên phân phối KEM tới các CỬA HÀNG, đại lý, căng tin, trường học, cửa hàng tạp hoá... tại khu vực HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
Tự hào là NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA KEM TRÀNG TIỀN 35 & KEM MERINO TẠI HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
------------------------------------------------------------------------
KEM MỚI -- Ốc quế vừng dày, giòn, thơm, NGON!!!
#Giá_sỉ_xin_liên_hệ_HOTLINE của chúng tôi
FREESHIP tại HÀ ĐÔNG
------------------------------------------------------------------------
Hàng nhập trực tiếp tại công ty, đầy đủ tem & mác sản phẩm.
Website: http://kemducmanh.com/
ĐT: 0975 589 382