Không nên mua những chậu hoa đã nở hết, còn càng nhiều nụ càng tốt để vừa được thưởng thức hoa lâu hơn, vừa để cây có thời gian thích nghi trong môi trường mới và có sức khỏe tốt cho sự phát triển sau này. Trong thời gian ra hoa, cây cần năng lượng hơn so với bình thường nên các bộ phận sẽ tập trung dinh dưỡng cho hoa. Hoa đã nở quá nhiều đồng nghĩa cây cũng đã yếu đi và người chăm sóc nếu không có kinh nghiệm thì khó mà giúp cây phục hồi trở lại.
Tin liên quan hoa lan hồ điệp mẫu nào đẹp tại đây: https://todaorchids.com/cac-mau-hoa-...u-nao-dep.html

Chọn cây có rễ khỏe mạnh
Rễ cây là bộ phận rất quan trọng của các loài lan và bạn cần quan sát kỹ bộ rễ của chúng. Rễ cây phải có màu xanh sáng khi khô ráo và xanh thẫm khi ẩm ướt, đặc biệt đầu rễ phải xanh bóng, thân rễ mọng nước và không bị úng.

Xem giá lan hồ điệp tại đây

Quan sát lá thật kỹ
Lá lan hồ điệp mini thơm phải dày, cứng cáp, mọng nước và có màu xanh nhẹ. Nếu lá quá sẫm màu chứng tỏ cây đã bị phơi nắng quá nhiều hoặc đã bị kích thích nở hoa bằng phân bón. Lá không được có dấu hiệu nhăn nheo hay bất kỳ các dấu hiệu khác như đốm vàng, cháy lá, nấm bệnh…
Để có được những chậu hồ điệp mini đáp ứng các tiêu chí trên tốt nhất bạn nên tìm mua ở các địa chỉ cung cấp cây cảnh, hoa tươi uy tín trên thị trường.

Hiện nay todaorchids.com là một trong những đơn vị cung cấp hoa tươi nói chung và hồ điệp mini thơm nói riêng được nhiều người tin chọn nhất. Với sản phẩm chất lượng uy tín hàng đầu, giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp từ tư vấn đến giao hàng cho khách, hơn 20 năm qua hoa Việt Pháp đã cung cấp dịch vụ điện hoa đi khắp các tỉnh thành trên cả nước.

View more random threads: