Son kem lì đang là thỏi son được lòng những nữ giới không khác các cây son thỏi. Mặt dù vậy việc kiếm một cây son kem lì không hề khó thế nhưng việc kiếm được một cây son kem lì nào tốt, son kem lì của hãng nào tốt là một chuyện không hề dễ dàng.
1/ xác định son kem lì của hãng nào chất lượng bằng cách gì chính xác?
Bạn có biết các tiêu chuẩn nào cho một cây son môi Hàn Quốc cao cấp dạng kem lì chất lượng nên có hay không? Tìm hiểu ngay những tiêu chuẩn sau để có thể biết được cây son kem lì của hãng nào tốt nhất nhé:
Son kem lì của hãng nào tốt? - Các chỉ tiêu đánh giá!
- Nói đến son kem lì nào tốt thì chúng ta lại phải bàn đến độ xứng của nó ban đầu khi nhắc về chất lượng có chất lượng không. Mua sắm một thỏi son lì đã khó thì lì mà có dưỡng còn khó hơn nhiều. Hãy test thử lên môi để phân tích xem môi có bị khô không? Với các loại son kem lì loại nào tốt thì bạn sẽ nhận thấy môi có độ ướt của dưỡng sau đó tô lên, đợi son khô là son sẽ lì.
- Nhắc đến lì là son nhất thiết lì mới thỏa lòng đc những bạn nữ. Đội lì trung bình đặc biệt nhất hiện tại cho các bạn là 6 - 8 giờ. Bạn có thể ăn uống dễ chịu mà không lo son trôi đi hết. Tất nhiên là các đồ ăn dầu mỡ là ngoại lệ, do nó là loại dễ thực hiện son trôi đi phần nào.
>> Liphip Việt Nam
- Son kem lì nào chất lượng cũng sẽ cho lên chuẩn màu môi ngay từ lần tô ban đầu. Tô lần sau chỉ để bạn điền chỉnh lại sao cho đều màu và dáng môi sao cho đẹp nhất.

- Màu son kem lì đánh lên bị ảnh hưởng do màu môi là rất ít. Độ chuẩn màu cho một thỏi son là điều khá cấp thiết.
- Bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nào uy tín, được rộng rãi khách hàng tin tưởng áp dụng. Không nên ham rẻ mà nghe các quảng cáo thổi phồng tốt sản phẩm.
- chọn đến các cơ sở phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ chi tiết.
2/ Son Kem lì của hãng nào chất lượng, phổ biến quý khách hàng tìm kiếm trong năm?
Son kem lì của hãng nào chất lượng, nhiều người tiêu dùng mua kiếm trong năm, son BL Secret Matt Lipgloss - Một trong các top mỹ phẩm Hàn Quốc thời điểm hiện tại đang là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được thông thường quý khách săn đón. Bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm thử dòng son này:
- Là sản phẩm son kem lì với nhiều thành phần từ thiên nhiên như: Nụ tầm xuân, hạt macca, hạt mơ Châu Âu, tinh chất quả bơ. Đây đều là những thành số đông dưỡng chất, an toàn với da cũng như sức khỏe người dùng.
Son BL Secret Matt Lipgloss HOT - HIT của Hàn Quốc
- Son BL Secret Matt Lipgloss là một trong các loại son tốt lên chuẩn màu trên môi. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng vấn đề không tô được màu son mình thích vì chẳng bao giờ nó lên chuẩn màu cả. Trong những hiện tượng bạn bắt gặp cần phải Khiếm khuyết môi thâm thì bạn vẫn nên ứng dụng một chút kem nền, kem che Khiếm khuyết cho môi để màu son đc chuẩn xác nhất có thể.
- Son trên môi khá mềm mịn, không gặp gỡ nhất thiết tình trạng môi khô, bong tróc đa dạng như những dòng son kem lì khác.
- Son kem lì của hãng nào tốt sẽ có công dụng giữ màu trên môi hoàn hảo từ 6-8 tiếng. Mặt dù vậy thời gian sẽ bị rút ngắn lại vấn đề bạn vận dụng đồ ăn nhiều dầu mỡ mà không cẩn thận lúc ăn thì son sẽ bị trôi đi nhanh hơn.
Trên đây là những kiến thức hữu ích cho các nàng để chọn lựa loại son kem lì nào chất lượng và biết được loại son kem lì của hãng nào đặc biệt nhất hiện nay và được hầu hết bạn nữ đánh giá cao trong tgian mới đây. Bạn nên một lần thử trải nghiệm xem có hợp lý với bản thân mình hay không, chắn chắn bạn sẽ nhất thiết mê mẩn dòng son BL Secret Matt Lipgloss này!