Chất lượng giấc ngủ luôn được nhiều người yêu thích và tìm kiếm trong thời gian qua. Để đảm bảo được điều này, một chiếc đệm chất lượng và phù hợp luôn điều mà nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu thêm thông tin để đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình nhé.


Điểm đặc biệt của những khách sạn năm sao đó chính là chất lượng giấc ngủ luôn là ưu tiên đầu tiên. Vì thế mà đệm ngủ tại đây đều được thiết kế sang trọng và vô cùng êm ái cũng như dễ chịu vì thế mang đến sự tận hưởng thoải mái nhất dành cho người dùng.

Những tấm đệm dành cho khách sạn 5 sao không phải đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cao cấp và kiểu dáng sang trọng cũng như mang đến giấc ngủ sâu dành cho người sử dụng.

Nhờ đáp ứng các yêu cầu khắt khe đến từng chi tiết nhỏ như đệm và giường, giá thuê tại các khách sạn hạng sang thường lên đến vài triệu đồng mỗi ngày. Để căn phòng ngủ của bạn trở nên thật êm ái và thư giãn giống như khách sạn 5 sao, các gia đình hãy lưu lại những bí kíp trọn đệm ngay dưới đây nhé.

Lựa chọn đệm lò xo cho phòng ngủ
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đệm khác nhau với những tiêu chuẩn và yêu cầu khác biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Trong đó phổ biến nhất bao gồm đệm lò xo, đệm bông ép và đệm cao su. Mỗ loại đệm đều có những đặc điểm riêng, phù hợp với người dùng. Cụ thể:

Đệm lò xo là loại đệm đặc trưng với hệ thống lò xo được dàn khắp trên bề mặt đệm để nâng đỡ cơ thể người nằm suốt đêm dài. Đặc trưng của đệm là độ đàn hồi tuyệt đối vì thế có thể nâng đỡ nhịp nhàng với lớp vải bọc được làm bằng chất liệu vải gấm cao cấp. Nhờ đó mà sản phẩm có thể mang đến giấc ngủ êm ái cũng như thường được sử dụng trong không gian gia đình cũng như các khách sạn, nhà nghỉ cao cấp.

Mẫu đệm này có khả năng nâng đỡ cơ thể nhịp nhàng hơn nhiều so với đệm bông ép và đệm cao su với hệ thống lò xo được làm bằng chất liệu thép cao cấp ở phía lớp đệm lót cao cấp.


Hiện nay, có đến hơn 1.000 khách sạn cao cấp và resort từ 5 – 6 sao tại Việt Nam đang sử dụng những sản phẩm đệm lò xo chính hãng. Để trải nghiệm cảm giác nghỉ dưỡng như ở khách sạn hạng sang ngay tại nhà, các gia đình có thể sắm một chiếc đệm lò xo cao cấp.

Hiện nay đệm lò xo bao gồm hai loại chính được phân loại theo đặc điểm phân bổ lò xo trên bề mặt đệm. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng biệt.

- Đệm lò xo liên kết
Sản phẩm đệm này được làm trực tiếp từ nhiều con lò xo nối lại với nhau bởi những mối kim loại và định hình trong một khung thép vuông với kích thích tương đương với vỡ của đệm.

Chính nhờ cấu trúc lò xo này có thể giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể tối đa cũng như hạn chế độ lún của đệm trong suốt thời gian dài sử dụng.

- Đệm lò xo túi Liên kết
- Đệm lò xo túi độc lập
Theo đó, mỗi chiếc đệm lò xo được bao bọc trong túi vải chất lượng cao có thể giúp tăng tuổi thọ cũng như độ bền của hệ thống. Cùng với đó, ưu điểm của hệ thống lò xo này còn nằm ở khả năng duy trì giấc ngủ sâu, không gây gián đoạn khi chuyển động, xoay trở mình.

Nguồn: https://dunlopillokhuyenmai.com/meo-...san-5-sao.html