Xây dựng lối sống lành mạnh
Ngừng hút thuốc / cai rượu: Vì hút thuốc có thể cản trở sự lưu thông máu đến ngoại vi, nghiện rượu cũng có thể dẫn đến phản ứng trung tâm chậm, dẫn đến sự biến mất của các phản ứng tình dục và xuất tinh sớm.
Có thể bạn quan tâm:


Phòng ngừa và chăm sóc
Một số phương pháp phòng ngừa và chăm sóc
l. Thiết lập môi trường gia đình hạnh phúc, lành mạnh và hòa thuận. Hãy chú ý đến sự quan tâm và hợp tác lẫn nhau giữa vợ và chồng. Một khi bạn không xuất tinh, bạn không nên đổ lỗi cho nhau và đổ lỗi. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu lý do và cùng nhau điều trị.
2. Chú ý đến giáo dục giới tính trước hôn nhân và hướng dẫn tình dục. Nắm vững một số kiến ​​thức về giải phẫu tình dục và đời sống tình dục, hiểu và nắm vững các phương pháp quan hệ tình dục bình thường và quá trình đáp ứng tình dục, không nên điều chỉnh quá mức đời sống tình dục, vì số lượng đời sống tình dục quá nhỏ, không có lợi cho việc giải phóng androgen .
3, chú ý đến cuộc sống để có một bài tập thể dục đều đặn, tăng cường thể chất, chẳng hạn như thái cực quyền , đi bộ, khí công, vv có lợi cho sức khỏe tự thực hành và điều hòa tinh thần.
4, thủ dâm vừa phải, điều độ.
5, cảm xúc trước khi quan hệ tình dục có tác động lớn đến tốc độ xuất tinh, nên tránh lo lắng, hưng phấn và căng thẳng, để thiết lập sự tự tin, với điều trị.
6, người phụ nữ phải ân cần, thoải mái, không thể đổ lỗi, đe dọa, nếu không thì trái với mong đợi, không có lợi cho sự phục hồi của bệnh .
7, không nên lạm dụng "thuốc kích thích tình dục" một cách vội vàng, ngay cả khi nhà nước cho phép, như loại thuốc Wan Aike , sẽ gây ra sự phụ thuộc và tác dụng phụ, như không ăn thuốc kích thích tình dục để tiếp tục xuất tinh sớm và gây ra bệnh tăng nhãn áp .
9. Tích cực tham gia tập thể dục, đặc biệt là luyện khí công, để cải thiện chất lượng thể chất và tinh thần và tăng cường khả năng kiểm soát tâm trí.

10. Ăn nhiều thực phẩm có tác dụng làm săn chắc thận và đông cứng, chẳng hạn như hàu, quả óc chó, hạt dẻ, hạt dẻ, rùa, nghêu, trứng bồ câu, thịt lợn, v.v.
11. Bệnh nhân bị thiếu âm và xuất tinh sớm do hỏa hoạn không nên ăn thức ăn quá nóng, chẳng hạn như thịt cừu, thịt chó, chim sẻ, roi da gia súc và cừu, v.v., để không làm nặng thêm tình trạng.
12. Điều chỉnh cảm xúc, loại bỏ căng thẳng, mặc cảm và sợ hãi do sợ mang thai của người phụ nữ hoặc lo lắng về các cơ quan tình dục quá nhỏ, khả năng tình dục không mạnh mẽ. Thư giãn khi bạn quan hệ tình dục.
13. Không nuông chiều, không mệt mỏi sau nhà, không ép buộc trao đổi.
14. Người đàn ông bị xuất tinh sớm, và người phụ nữ không nên đổ lỗi và đổ lỗi, để không làm nặng thêm áp lực tâm lý của người đàn ông.

View more random threads: