Nhà báo Julien Laurens cho rằng Florentino sẽ bằng mọi giá hiện thực hóa "ước mơ" của mình nhằm đưa đội bóng tôn thất vượt qua khủng hoảng.
Như đã biết, Real Madrid từ lâu đã khao khát có Eden Hazard trong đội hình. Và khát khao này của đội bóng hoàng tộc Tây Ban Nha càng trở nên cháy bỏng hơn khi bầy kên kên trắng vẫn chìm trong khủng hoảng kể từ sau khi cả Zidane lẫn Ronaldo đều đề cập lời chia tay Bernabeu.
mới đây, link fun560 đã lên tiếng cho rằng Real Madrid sẽ với thể chi ra tới 100 triệu bảng Anh để chiêu mộ ngôi sao người Bỉ:
"Tôi tin Real đủ tiềm lực để cạnh tranh sở hữu mọi CLB lớn trên toàn cầu và rất với thể, họ sẽ chi tới 100 triệu bảng Anh để mang về 1 ngôi sao đích thực."

Florentino Perez đã muốn sở hữu Hazard trong khoảng lâu. Ảnh: FUn88
"Cá nhân mình, tôi nghĩ đó sẽ là Eden Hazard. PSG sẽ rất khó để "nhả" Kylian Mbappe. Còn Neymar, tôi nghĩ trước sau cậu đấy cũng sẽ rời đi."
Cũng liên quan đến Real, nhà báo người Tây Ban Nha lên ngôn ngữ về tân binh Brahim Diaz:
"Điều tôi thấy thú vị nhất ở đây đó là City đã bán cậu đấy được có giá bán 15 triệu bảng anh, cộng thêm những khoản phụ phí thì Thống kê fun88 có thể sẽ lên đến 22 triệu. Giống như việc Dominic Solanke rời Liverpool tới Bournemouth theo 1 bản hợp đồng 19 giá trị đến 19 triệu bảng Anh vậy. đó với thể không phải 1 Báo cáo lớn, nhưng nó lớn sở hữu 1 cầu thủ chỉ ra sân 5 lần tại Premier League như Diaz."
"Có thể City mất đi 1 cái tên tiềm năng, nhưng họ cũng đâu với lỗ trong thương vụ này."
Xem thêm: click here