Những phụ kiện của máy rửa xe Karcher là vô cùng cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả vệ sinh xịt rửa. Vậy bộ thiết bị này gồm những phụ kiện nào? Hãy cùng Yên Phát tìm hiểu bài viết dưới đây

Bộ phụ kiện cơ bản của máy rửa xe Karcher
Dây phun cao áp
Dây phun áp lực lớn là một trong những linh kiện không thể thiếu đối có toàn bộ những mẫu máy phun rửa áp lực cao, tương tự đối sở hữu máy bơm rửa xe Karcher. Dây phun này được chế tạo từ chất liệu nhựa cao cấp trên dây chuyền khoa học tiên tiến, đạt chất lượng với độ bền lâu dài. Phụ kiện này giúp người dùng dễ dàng đi lại trong quá trình khiến cho việc, tăng hiệu quả vệ sinh những vị trí khó làm sạch như gầm xe.

phụ kiện dây cao áp may rua xe Karcher

>> Xem thêm: Máy rửa xe Karcher có tốt không?
Đầu phun ngắn
Đầu phun ngắn được sử dụng để phun tia nước với áp lực to. Linh kiện này được lắp ở đầu súng phun, với kích thước nhỏ, được làm bằng nhựa cao cấp, sở hữu độ bền cao.
Đầu phun dành cho máy xịt rửa xe Karcher là linh kiện hoàn hảo, được ngoại hình để điều chỉnh tia nước mạnh, yếu theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt khi dùng đầu phun này để rửa ô tô, xe máy, sân vườn, bể bơi,... Mỗi công việc đòi hỏi 1 áp lực riêng, những bàn toàn có thể điều khiển trực tiếp khi với sự hỗ trợ của đầu phun ngắn.
Đầu phun hóa chất
Lúc rửa xe bằng máy phun rửa áp lực Karcher, người dùng cần thứ thêm phụ kiện hỗ trợ tẩy rửa đó là đầu phun hóa chất hay còn gọi là đầu phun tạo bọt.
khi sử dụng đầu phun máy rửa xe này người mua nên sử dụng rộng rãi những chiếc hóa chất để đem đến hiệu quả khiến sạch như mong muốn:
  • quý khách dùng đúng mẫu hóa chất tẩy rửa chuyên dụng cho từng công việc để làm cho tăng hiệu quả vệ sinh.
  • quý khách dùng đúng lượng hóa chất theo khuyến cáo của nhà phân phối, ko sử dụng những mẫu hóa chất trôi nổi, ko rõ xuất xứ căn nguyên trên thị trường. Bởi những mẫu hóa chất này thường ko đảm bảo chất lượng, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe các bạn và tuổi thọ của đồ vật.

Đầu nước vào
Phụ kiện đầu vào nước được mẫu mã với thiết kế hiện đại, hiện đại, kích thước nhỏ gọn và sở hữu độ bền cao, siêu lợi ích là khía cạnh của máy xịt rửa xe Karcher để nối nguồn vào nước. Phụ tùng được khiến cho từ chất liệu nhựa cao cấp, có thể chịu được áp lực nước to lúc sử dụng.
Bên cạnh ra những phụ tùng trên máy bơm rửa xe Karcher còn 1 số phụ tùng khác như: súng phun cao áp, béc phun, bàn chải,...
Vì sao bắt buộc dùng phụ tùng máy rửa xe Karcher
máy rửa xe chuyên nghiệp Karcher là thứ rửa xe chuyên dụng, được sử dụng rộng rãi hiện nay tại các liên hệ dịch vụ rửa xe, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, xe máy,...

Để đạt hiệu quả xịt rửa tối đa thì việc sử dụng các phụ kiện là điều vô cùng cần thiết. Khi mua máy rửa xe bạn cần yêu cầu lấy đủ bộ phụ kiện. Nên lựa chọn đơn vị bán máy rửa xe uy tín