Chuẩn bị đến mùa rét buốt, chào mời bạn tham khảo máy sưởi dầu chính hãng giá tốt - thiết bị cần thiết trong gia đình, hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong nhà khi mùa đông đến, quan trọng khi nhà có em bé, người già.


Với những căn hộ có diện tích nhỏ ngày càng phổ biến, đặc biệt là những căn hộ sống ở các thành phố lớn. Vì thế đã có không ít khách hàng đã phân vân khi lựa chọn các sản phẩm máy sưởi cho mình. Để tư vấn chung cho các bạn, sau đây Bequeen Việt Nam sẽ hướng dẫn cách bạn lựa chọn sản phẩm máy sưởi phù hợp với những phòng có diện tích bé.

Máy sưởi nào cho phòng có diện tích nhỏ?
Đối với những căn hộ có diện tích được gọi là nhỏ là từ dưới 9m2.

Với những phòng như thế này bạn nên lựa chọn những sản phẩm máy sưởi có ít thanh sưởi như: Máy sưởi dầu Saiko 9 thanh, Máy Sưởi Dầu Tiross 9 thanh sưởi ấm, Sưởi dầu Nishu 9 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 9 thanh, Máy sưởi dầu Daewoo 9 thanh, Máy sưởi dầu Bluestone 9 thanh. Các bạn có thể xem thêm chi tiết các sản phẩm tại đây http://maysuoidau.net.vn/danh-muc.

Đối với những căn hộ có diện tích từ 9m2 – đến 10m2 bạn cũng có thể sử dụng máy sưởi dầu 11 thanh như: Máy Sưởi Dầu Saiko 11 thanh, Máy Sưởi Dầu Tiross 11 thanh, Máy sưởi dầu FujiE 11 thanh, Máy sưởi dầu Daewoo 11 thanh, Máy sưởi dầu Bluestone 11 thanh.

Trước khi mua sản phẩm bạn cần phải nói rõ với nhân viên tư vấn về diện tích phòng ở của bạn để có những tư vấn tốt nhất.

Bequeen Việt Nam khuyến cáo những gia đình có diện tích nhỏ: Với những gia đình có diện tích bé vì thế thường chứa rất nhiều đồ trong phòng nhưng tuyệt đối không để những đồ dễ cháy cạnh máy sưởi vì thiết bị máy sưởi là thiết bị sưởi nóng cao, rất dễ gây ra cháy nổ. Khoảng cách phù hợp nhất là 50cm.

Cụ thể từ thiết bị sưởi còn có những chú ý khách nữa các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ: 29H, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 046.291.2326

Hotline:0908208986-0964731122-0982083928

Email: Vannghia9002@gmail.com

Mỗi sản phẩm có những chi tiết riêng, cụ thể chi tiết từng sản phẩm, Bequeen sẽ giới thiệu tới các bạn vào bài sau.
Bên cạnh đó, xin mời bạn tham khảo một số những dụng cụ hỗ trợ chăm sóc, nâng cao, theo dõi, sức khỏe tại gia như: gối matxa hồng ngoại 4-6-8 bi Kazuko - Một trong những thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng hiện nay: => gối matxa 6 bi Kazuko Nhật Bản