Rượu vang tuyết Canada khi về thị phần Việt Nam gồm sở hữu hai loại. 1 Cái tên Ice wine Vidal, mẫu kia tên Ice wine Riesling. Cả 2 loại rượu này đều là sản phẩm của Henry of Pelham – Canada. Đây là một nhãn hàng cung ứng rượu nho tuyết ngon nhất toàn cầu. Năm 2017, rượu nho tuyết Canada được Đánh giá là loại rượu vang tuyết ngon nhất và tuyệt vời nhất trên toàn cầu được xác nhận bởi các chuyên gia thông thạo về rượu.Giá rượu vang tuyết Canada hơi đắt đỏ. Chai rượu chát ngoại này được đóng trong chai nhỏ, mang dung tích khoảng 200ml. Rượu nho tuyết Canada này phù hợp làm một chiếc rượu vang để nhâm nhi hơn là để uống trong tương lai. Hương vị rượu nho ngoại này tương đối mạnh mẽ và đầy bắt mắt, ko phải êm ái trầm lắng như các mẫu rượu vang khác.

Rượu nho tuyết Canada này xứng đáng là rượu nho ngoại để cho bạn thưởng thức và muốn quay lại. Nó thơm mùi thơm của những trái nho ướp lạnh. Đem đến cho bạn cảm giác thử thách và đầy hấp dẫn. Chí ít bạn cũng nên thử uống nó một lần trong đời, bất cứ người nào đã từng thử qua nó đều khó có thể quên được hương vị và luôn mong muốn được có cho riêng mình một chai rượu vang tuyết Canada hảo hạng này.

Rượu vang tuyết Canada được cung cấp ở 1 số nước sở hữu không khí lạnh như Mĩ, Đức, Canada hay Nga. Các nơi với mùa đông lạnh đến âm 50 độ C chính là điều kiện phù hợp nhất để cung cấp và tiêu dùng dòng rượu này. Bây giờ, đã có phổ quát nước trên toàn cầu cung ứng rượu vang ngoại này và đạt được 1 số thành tựu một mực. Ở Đức, quê hương của dòng rượu chát ngoại này, tuồng như người ta quen thuộc có chiếc tên Icewine hơn và rượu vang Ý, rượu vang Pháp. Nước Đức cũng là nơi trước nhất phát minh ra loại rượu nho ngoại độc đáo này.

Trong những bàn tiệc lớn và sang trọng nó thường được chọn khiến cho rượu khai vị, ăn kèm pho mát mốc hay các món ăn liên quan khác bởi hương vị hơi mạnh mẽ của nó. Không những thế, rượu chát tuyết Canada cũng được sử dụng để khiến rượu tráng miệng, uống kèm mang hoa quả tươi. Bánh ngọt cũng là một gợi ý hoàn hảo khi sử dụng kèm cũng cái rượu chát ngoại này.

Rượu nho Icewine hay còn được gọi là rượu chát tuyết Canada hay rượu băng tửu, là 1 chiếc rượu nho hảo hạng. Sở dĩ rượu nho tuyết Canada còn chưa nhiều đến tay người sử dụng là bởi vì có phần nhiều lý do. Đầy đủ là do rượu chát tuyết Canada mang trị giá hơi đắt đỏ, khiến độ phủ sóng của rượu trên thị phần không cao. Bên cạnh đó, ví như bạn là 1 người yêu thích rượu mà chưa biết tới chai rượu băng tửu Canada này thì đấy sẽ là một nhớ tiếc to.