Phú Quốc có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với mọi nhà đầu tư và được bầu chọn là nơi với vẻ đẹp hoang sơ nên thơ trữ tình. Nhưng đặc biệt hơn ở chỗ với những căn biệt thự biển tại đây với sự đẳng cấp sang trọng nhưng dòng vốn thấp chưa tới 10 tỷ đồng. Vậy qua đó thì có nên đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc hay không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.
Là một trong số ít những thị trường nhận được sự quan tâm lớn từ phía động đảo mọi nhà đầu tư cũng như du khách nghỉ dưỡng thì khó có thể phủ nhận được sức nóng của thị trường nơi đây. Thị trường Biệt thự biển Phú Quốc luôn có sức hút đối với giới đầu tư nhờ lợi thể chính sách khuyến khích của Chính phủ để tạo đà phát triển dự án thành ĐẶC KHU KINH TẾ cùng làn sóng đầu tư và khai thác du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ của các “ông lớn”. Tuy nhiên, để sở hữu một căn biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thì nhà đầu tư cần có một khoản tài chính lớn. Bởi, giá trung bình một căn Biệt thự tại đây từ 15 tỷ đồng – 40 tỷ đồng, thậm chí hơn. Vậy làm cách nào để sở hữu một căn biệt thự triệu USD chỉ với dòng vốn dưới 10 tỷ đồng?
Dưới đây chính là một trong những cách để có thể sở hữu được một căn biệt thự đẳng cấp với:
1. Tìm dự án có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng tốt
Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể đầu tư sở hữu biệt thự biển Phú Quốc và sử dụng “đòn bẩy tài chính” bằng cách vay vốn ngân hàng tự do. Tuy nhiên, giải pháp này dễ dẫn đến những rủi ro như: lãi suất ngân hàng tăng, nhà đầu tư không tính toán trước được dòng tiền dẫn đến bị chậm trả lãi & gốc ngân hàng…
Trong khi đó, nếu áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng thì nhà đầu tư sẽ giải quyết được bài toán này và hoàn toàn có thể sở hữu biệt thự với dòng vốn dưới 10 tỷ đồng.
2. Tìm dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn
Nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện nay đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn. Thông qua việc giúp Nhà đầu tư nhận trước lợi nhuận một vài năm và trừ trực tiếp vào giá bán giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhà đầu tư.
Xem thêm: Condotel Phú Quốc của Vingroup
3. Tìm dự án biệt thự biển Phú Quốc cho phép đồng sở hữu
Thêm một phương pháp nữa để giúp nhà đầu tư có thể sở hữu biệt thự triệu USD với khoản vốn đầu tư dưới 10 tỷ đồng là: tìm dự án nghỉ dưỡng có chính sách bán hàng cho phép nhà đầu tư đồng sở hữu.
Nếu nhà đầu tư không đủ nguồn vốn để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự triệu USD thì khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu bằng cách rủ bạn bè, người thân, đối tác để đồng sở hữu biệt thự biển Phú Quốc.
Trên đây là 3 phương pháp để khách hàng được đầu tư, sở hữu biệt thự biển triệu USD với vốn đầu tư không quá 10 tỷ đồng.
Tìm hiểu thêm: dự án vinpearl cửa sót