Các miếng ghép hình có tác dụng kích thích não của bé. Đồng thời, nó còn dạy bé về màu sắc, hình dạng… Hãy chọn những miếng ghép phù hợp với tuổi và tư duy của bé. Nên mua những miếng ghép có núm cầm vì nó dễ thao tác với bé tuổi mầm non. Chọn hình ghép gồm từ 25 tới 100 miếng.Những Công ty sản xuất đồ chơi mầm non yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay tuyệt vời yêu thích so sánh với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự dùng đôi bàn tay để mày mò mọi thứ cần biết.

1. Tâm lý lứa tuổi

Cho bé chơi đồ chơi là cả một nghệ thuật. không hề những món đồ chơi hợp thời và thật đắt đỏ mới làm con thích thú và học hỏi được nhiều hơn. Một món đồ chơi ưa thích là vừa với kỹ năng và lứa tuổi của trẻ, giúp trẻ ở các lứa tuổi nhất định rèn luyện các tài năng trùng hợp.

Từ 1 tuổi đến 2 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình. ko kể tiếp tục phát triển kỹ năng đi lại, đồng thời trẻ cũng tập tành để nói. Cũng trong thời này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình và lớn mạnh bắt mắt của riêng mình.


Những đồ chơi yên cầu sự khôn khéo của đôi bàn tay tuyệt yêu thích với trẻ, vì hơn lúc nào hết, trẻ muốn được tự tiêu dùng đôi bàn tay để tìm hiểu mọi thứ cần biết.

Lúc này những trò chơi xếp hình nhỏ tỏ ra rất hiệu quả. Dường như, bạn cũng có thể cho trẻ tiếp xúc với bút chì màu - không độc hại - để trẻ viết nguệch ngoạc trên giấy.

=> bàn ghế mầm non => Sản xuất đồ chơi mầm non

2. Trò chơi nào yêu thích

BỘ MÔ HÌNH LEGO HỘP LẮP RÁP SÁNG TẠO

Mô Hình LEGO Hộp Duplo 10618 Lắp Ráp Sáng Tạo (70 Mảnh Ghép) với những mảnh ghép đầy màu sắc sẽ là món đồ chơi lạ mắt giúp kích thích trí mường tượng, kĩ năng sáng tạo cũng như sự khéo tay của các bé trong độ tuổi từ 1.5 đến 5 tuổi. Mô hình gồm 70 mảnh ghép khác nhau và những chi tiết đặc trưng như dù, vali, ghế, hoa, cửa sổ sẽ giúp các bé thỏa sức sáng tạo theo trí tưởng tượng của mình. cống phẩm được làm từ các chất liệu cao cấp và được bề ngoài đặc trưng yêu thích và an ninh cho đôi tay nhỏ của bé.

NHÀ CHƠI PICNIC MÔ HÌNH NHÀ PHỐ

Đồ chơi luôn là một yếu tố trong việc giúp trẻ xuất hiện nhân cách và trí tuệ. Với mô hình nhà chơi cho bé LT-172298 của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy tài năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.VƯỜN THÚ ốm VÀ THÙNG CHỨA

Bộ thú cưng các bé có thể chơi với cha mẹ và có thể chơi so sánh với đồng đội để tăng lên tài năng giao tiếp. Hơn thế nữa, màu sắc thời trang của cống phẩm hỗ trợ kích thích sự phát triển thị giác của bé.

THẢM ĐỒ CHƠI

Thảm đồ chơi vơi chất liệu vải ngẫu nhiên tuyệt đối bình yên không độc hại và không kích ứng với làn da bé, thật nhão nhoẹt và êm ái. Thảm được kiểu dáng vừa vặn bé nằm bé vui đùa, thật nhiều màu sắc cá tính cùng đồ chơi treo hấp dẫn xung quanh bé. Thảm đồ chơi đầy sáng tạo, giúp bé vui chơi và lớn mạnh, kích thích thị giác cùng thính giác.

BỘ công cụ NHÀ BẾP

Đồ chơi này giúp trẻ học được kỹ năng : hài hòa tay mắt
Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết điều. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. cùng với việc phối hợp nhuần nhuyễn hài hòa giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối hòa hợp nhận thức quả đât bên cạnh trẻ.


sau cuối, xin nhắc bạn một bí quyết cần thiết khi cho con chơi đồ chơi. Đó là cần đổi mới đồ chơi chuyên, nhưng ko phải là sa thải đồ chơi cũ. Chỉ đơn thuần là đồ chơi cũ cất đi, sau đó đưa ra dùng lại để thu hút sự quan tâm của trẻ.
=> https://thietbimamnonhavu.com/san-ph...ho-tre-mam-non
=> https://www.blogmamnon.top/2017/03/c...g-mam-non.html