Trên thị trường hiện nay, những cái bơm nước có rất nhiều loại với loại mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích ứng dụng của người dân. Một trong các thương hiệu bơm nước có tiếng là những dòng bơm nước thuộc thương hiệu . Đây là một trong những hãng máy bơm nước có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường ngày nay. Tùy vào từng mục đích dùng mà thương hiệu máy bơm nước này tung ra thị trường các dòng máy bơm khác nhau đem lại tốt nhất những nhu cầu của người ứng dụng.
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một Một số dòng máy bơm phổ thông nhất của nhà sản xuất bơm nước này.

· máy bơm trục ngang

Tham khảo : may bom hoa tien lot ong 90

Với cấu tạo tân tiến, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm & trục bơm chế tạo bằng thép AISI 403, phớt bơm chế tạo với vành cơ khí, thân bơm chế tạo bằng gang. Dòng máy bơm này vận hành trên dòng điện 3 pha & 1 pha với công suất bé.
máy bơm nước công nghiệp CM được ứng dụng rộng rãi trong những lĩnh vực như phân phối nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp & căn hộ. dùng trong những hệ thống tưới tiêu thủy lợi và máy bơm sinh hoạt cho các nhà không thấp tầng.

· máy bơm thải

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc dien chim 4hp

máy bơm thải là dòng máy bơm đặt chìm, được cấu tạo không to gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như : inox, gang thép… dùng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện ứng dụng hộ gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.

Dòng máy bơm này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ không thấp, an toàn dễ dàng ráp đặt hoạt động và giá cả hợp lý.

· máy bơm nước chìm giếng khoan

Trong những dòng may bom cong nghiep của ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được sử dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế cái mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét

Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước giếng khoan đó là nó có vỏ ngoài thân được làm với thép không gỉ, hoặc inox, sẽ chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan còn có bánh công tắc được cấu tạo đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được chế tạo với thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.

cty Tan Huynh Chau tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang hãng bơm nước hỏa tiễn chìm GALAXY, máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II … từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.
Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website máy bơm nước galaxy : http://thcgroup.vn