Được khai thác và quản lý bởi thương hiệu PMC danh tiếng, Công trình biệt thự Yên Dũng Resort & Golf Club của CĐT QNK hứa hẹn sẽ mang đến Một số thương mại cao cấp bậc nhất cho du khách nghỉ dưỡng. Chưa dừng lại trong Đây, với nhiều ưu điểm vượt trội trong thiết kế, Công trình tiềm năng này đáp ứng lý tưởng nhu cầu đầu tư cho thuê của quý khách hàng hiện tại.

Biệt thự nghỉ dưỡng sân Golf Yên Dũng

Dự án biệt thự Yên Dũng Resort sở hữu thiết kế ưu việt, hệ thống tiện ích – sản xuất thi công xong tiêu chuẩn 4 sao quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của quý bạn.

Không chỉ vậy, Dự án này được đồ án lý tưởng với 138 căn biệt thự nằm ngay tại hệ thống sân Golf Yên Dũng – hệ thống sân Golf cuốn hút nhất, thách thức nhất miền Bắc Việt Nam. Thế nên, khi nghỉ dưỡng công tác cho Đây, du khách sắp được hưởng trọn tầm view sân golf và hồ điều hòa trực diện, Đồng thời, người mua nhà được tận hưởng Một số thương mại chất lượng tốt nhất mà không 1 nơi nào có được.

lớn hơn thế nữa, nhiều căn biệt thự Yên Dũng Resort có diện tích phong phú, đem đến Các lựa chọn cho người mua nhà. cụ thể, khách hàng có thể chọn nhiều mẫu biệt thự sau:

-Biệt thự 170m2, kết cấu Một tầng, tầm view vô hạn, lý tưởng nhiều đơn vị chức năng ( Một phòng ngủ ), sân vườn, sân golf mini.

-Biệt thự 240m2, kết cấu 2 tầng, view hồ điều hòa và sân Golf, đầy đủ nhiều bộ phận chức năng ( 3 phòng ngủ ), sân vườn, sân golf mini, garage…

-Biệt thự 400m2, kết cấu 2 tầng, view hồ điều hòa và sân Golf, đầy đủ Một vài phòng chức năng ( 4 đơn vị ngủ ), sân vườn, sân golf mini, garage…

nguy cơ đầu cơ siêu lợi nhuận

bên cạnh yêu cầu nghỉ dưỡng, biệt thự Yên Dũng Resort còn đem lại cơ hội kinh doanh siêu lợi ích cho Những khán giả. Theo Đó, khi tham gia chương đưa lên đầu cơ với CĐT QNK, người mua nhà đang được hưởng: lợi ích cam kết 10%/năm thời hạn 5 năm, khuyến mãi nghỉ dưỡng miễn phí, khuyến mại vay vốn tổ chức tài chính, ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ - tiện ích…

Xem thêm: Bảng giá dự án Yên Dũng Resort

liên lạc trực tiếp hotline 0911.60.8586 để được hỗ trợ và giải đáp về Dự án biệt thự Yên Dũng Resort!