Sau khi trãi qua các quy trình: Thiết kế, tạo mẫu, quy trình đúc, quy trình sơn và gia công sản phẩm cong nhom duc được đóng gói và được phân ra theo từng đơn hàng của quý khách và cuối cùng để hoàn thiện chúng ta cần đến quy trình lắp đặt cong nhom duc. Nhôm đúc Hoàng Gia xin giới thiệu quy trình cuối cùng chính là mang sản phẩm đến gần người dùng đó chính là lắp đặt sản phẩm tại công trình.
Trước khi vận chuyển sản phẩm đến công trình bộ phận đóng gói sẽ kiểm tra lại các kích thước, phụ kiện lắp ghé, chuẩn bị phụ kiện như bản lề, tay mở, chốt ngang, chốt dọc, sơn đi kèm bộ sản phẩm. Sau đó sản phẩm được đóng gói bằng bìa cattong và linong bao kín bề mặt sản phẩm.
Thông qua bộ phận kiểm tra sản phẩm cong nhom duc được đưa đến công trình và bắt đầu lắp đặt sản phẩm, sơn dặm và các vị trí lắp ghép, các vết trầy sơn khi vận chuyển và lắp đặt. Sau khi lắp đặt Công ty Nhôm đúc Hoàng Gia còn hướng dẫn quý khách hàng cách thức sử dụng và bảo quản sản phẩm cách tốt nhất, để có thể giúp sản phẩm luôn bền bỉ theo thời gian.
Mỗi công trình chính là thành quả đặc biệt và là sự cố gắng của toàn thể tập thể làm việc với một nhiệt huyết và trách nhiệm hết mình để có thể cho ra đời những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu. Nhôm đúc Hoàng Gia xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng thân thương đã và đang sử dụng sản phẩm từ Nhôm đúc Hoàng Gia .
Giới thiệu sản phẩm của Nhôm đúc Hoàng Gia :
Các loại cửa cổng, cong nhom duc, hàng rào, lan can, cầu thang, bông gió... bằng hợp kim nhôm.
Các phụ kiện hoa văn trang trí nội ngoại thất như: Giá đỡ, kệ hoa, chân đèn, tranh nghệ thuật... và các mặt hàng thủ công mỹ nghệ phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.
Các dịch vụ khác liên quan đến xây dựng - trang trí nội, ngoại thất.
Các hệ thống, thiết bị đóng mở cổng, bản lề tự động...
mot-tau-cong-dong-duc-dat-do-cho-biet-thu-nha-giau.jpg