Khi nhu cầu của xã hội tăng cao nên ngành dược đang mang lại ở trong vai trò và tầm quan trọng của ngành nên bởi thế mà rất nhiều các bạn thí sinh đã lựa chọn học dược. Nhưng vẫn còn có những câu hỏi như Học ở đâu uy tín và chất lượng? Chương trình học thực hành ra sao…? đang cần lời giải đáp

Nhằm có thể giải đáp được ở trong vấn đề mà nhà trường đã nhận được từ các bạn thí sinh về những vấn đề trên. Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời như sau.
Trường cao đẳng y dược Hồ Chí Minh là đơn vị đào tạo đang cho thấy được vị thế của ngôi trường thuộc top đầu trong công tác đào tạo cung cấp cán bộ nguồn nhân lực cho xã hội với chất lượng cao. Chính bởi thế mà được đánh giá cao và uy tín top đầu cả nước. Nhà trường luôn biến đổi trong phương thức học tập với mô hình đào tạo mới nhằm có thể có được những kết quả tốt nhất trong chương trình học tập khi giành thời gian kết hợp lý thuyết song song thực hành giúp các bạn nắm bắt thực tế tốt hơn không những thế Học phí cao đẳng dược TPHCM cũng được cho là rất phù hợp. Chương trình thực tập cho Dược sĩ Cao đẳng sẽ bao gồm:
Thực tập ở các Công ty kinh doanh dược phẩm
Sinh viên ngành dược không hẳn sẽ phải bó hẹp trong phạm vi quầy thuốc nên các bạn theo học tại trường cũng có thể học và làm việc tại Các Doanh nghiệp kinh doanh Dược phẩm với nhiều vị trí khác nhau như: Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ sản xuất, Nhân viên Marketing dược phẩm…
Sinh viên thực tập ở tại các cơ sở kinh doanh thuốc
Những bạn sinh viên có cơ hội được thực tập tại Quầy thuốc và sẽ có được tích góp kinh nghiệm nhanh giúp phát triển tay nghề chuyên môn cả kiến thức y khoa lẫn xử lý tình huống diễn ra ở thực tế. Đây là cách giúp các bạn tăng khả năng giao tiếp và tư vấn cho người tiêu dùng.
Thực tập Dược lâm sàng ở các bệnh viện
Sinh viên học Văn bằng 2 của trường Cao đẳng Dược hiện nay cũng sẽ có được những điều kiện trong việc thực tập ở tại các Bệnh viện với đó là ở trong những vai trò Dược sĩ lâm sàng. Dù các bạn sẽ phải làm ở môi trường khắt khe hơn với quầy thuốc nhưng cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thì lại nhiều hơn và chuyên sâu hơn.
Cơ thể thấy rằng việc chương trình đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 có nhiều điều mới mẻ và đặc biệt khi được học tập ở trong môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh thì sinh viên có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế với nghề.
Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Chính quy thì nhà trường còn đào tạo nhiều chương trình khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM…
Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về địa chỉ đào tạo và phòng tuyển sinh của trường
Văn phòng tư vấn Tuyển sinh cao đẳng y dược TPHCM đào tạo các ngành: Cao đẳng hộ sinh, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược...
Địa chỉ: . Phòng 1912 ,Số 99, Mạc Thái Tổ - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Mọi thắc mắc, câu hỏi về tuyển sinh năm 2018, xu hướng tuyển sinh hay tư vấn ngành nghề thí sinh có thể liên hệ tới bộ phận tư vấn tuyển sinh:
Hotline: 0916529898 – 0938519898 Website: caodangyduochcm.vn