Trong thời gian gần đấy thị trường nhà đất của quận 2 đang hết sức sôi nổi sở hữu rất nhiều dự án mới được triển khai thi công. Vượt bậc trong số đây là dự án căn hộ hạng sang Palm Garden của chủ đầu tư Keppel Land. Vậy mang gì ở dự án mới sắp được triển khai này?
Căn hộ cao cấp Palm Garden Tại Đây được chủ đầu tư Keppel Land cho ra mắt vào hồi cuối năm 2017 sau thành công của dự án căn hộ cao tầng cao cấp Palm Heights. Dự án này hiện đang bước vào gia đoạn dự tính triển khai thi công và theo dự trù thì sẽ bàn giao lại cho khách hàng vào năm 2020.
palm-garden-quan-2-du-an-moi.jpg
thiết kế của dự án căn hộ chung cư hạng sang Palm Garden sở hữu rất nhiều điểm sáng. Bởi mang mục đích biến nơi đó trở thành một khu căn hộ có môi trường sống như ở quốc đảo sư tử nên chủ đầu tư đã rất mạnh tay chi tiền cũng như bỏ rất nhiều tâm huyết vào dự án này. Bởi vậy, toàn bộ một vài chi tiết, tuyến đường nét nhỏ nhất trong kiến trúc cũng đều được thực hiện một biện pháp cẩn thận, tỉ mỉ và mang đậm nét phong cách Châu Âu – vừa tiên tiến, cấp cao vừa cổ điển sang trọng.

các căn hộ ở đây sở hữu 2 loại chủ yếu đó chính là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích của một vài căn hộ này khoảng từ 75m2 đến 123 m2. Một vài căn hộ có qui mô linh hoạt như thế này thì chắc chắn sẽ cung cấp được đầy đủ một vài nhu cầu cảu quý khách.
Nội thất được sử dụng trong các căn hộ đều là một vài nội thất chất lượng cao, được đến từ một số thương hiệu nổi tiếng trong thế giới và được chủ đầu tư lựa chọn nhập khẩu về nước. Thiết kế nội thất nội khu căn hộ được thực hiện theo 2 qui định đây là vừa phải chắc chắn đươc tình thẩm mỹ và vừa phải đảm bảo được tính tiện nghi.

cùng với việc chú trọng đến kiến trúc của căn hộ thì ban công cũng như hướng nhìn cũng được chủ đầu tư vô cùng xem trọng. Với diện tích ban công khá rộng và view hướng ra sông thì dự án với 1 hướng nhìn hết sức rộng mở, thoáng đãng. Hướng nhìn tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một vài cảm giác hết sức thỏa sức, nhẹ nhàng.


Quy hoạch dự án Palm Garden Keppel Land quận 2

quy mô của dự án là 1,9 trong tổng số hơn 30 ha của dự án mẹ Palm City. Mang diện tích này thì chủ đầu tư không dùng hết vào việc thi công căn hộ để kiếm lời mà chia đều cho cả thi công căn hộ và thi công tiện ích, khuôn viên cây xanh. Mục đích của việc chia đều này là CĐT mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống chất lượng, đầy đủ tiện nghi.

50% tổng diện tích được sử dụng để thi công căn hộ cao tầng thì chủ đầu tư đã quyết định thi công 4 tòa cao ốc, số tầng của mỗi tòa là 36 tầng trong đây với một tầng hầm và 35 tầng nổi. Mật độ căn hộ của dự án Palm Garden là 8 căn/ sàn nên tổng số căn hộ ở nơi đó là hơn 1000 căn.

mang 50% diện tích dùng để xây dựng khuôn viên và tiện ích thì nơi đấy có mật độ phủ xanh rất cao. Bởi hệ thống cây xanh nơi đó được dải đều ở trọn vẹn dự án. Tiện ích của dự án thì vô cùng phong phú khi bao gồm cả tiện ích bên trong và tiện ích bên ngoài. Một số tiện ích tiêu biểu của dự án như: tiện ích giáo dục, khu giải trí trẻ em, khu gym thể thao đa năng, tiện ích về y tế, khu cà phê đọc sách, hệ thống hồ bơi, tiện ích đến từ trọng tâm thương mại…

Để làm được trọn vẹn các điều tuyệt vời đây thì không chỉ sở hữu mình CĐT Keppel Land mà còn sở hữu sự kết hợp hoàn hảo sở hữu 2 doanh nghiệp nhà đất ở nước ta nữa đây chính là Trần Thái và Tiến Phước. Đấy đều là một số công ty sở hữu uy tín và bề dày phương pháp hay trên 10 năm ở phân khúc BDS nước ta. Sự kết hợp giữa chủ đầu tư nước ngoài cũng 2 doanh nghiệp trong nước ta đã làm nên các điều bất ngờ, hấp dẫn và làm nên 1 dự án đầy tiềm năng.