WhatsApp là một ứng cho phép người dùng nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh thông qua kết nối Internet. WhatsApp luôn nằm top những ứng dụng phổ biến và được tải về nhiều nhất, hiện đang có mặt trên các hệ điều hành Android, Windows Phone, iOS.

WhatsApp sẽ giúp bạn thả sức trò chuyện với bạn bè và người thân với những định dạng tin nhắn phong phú như: văn bản, hình ảnh, âm thanh, video. Chưa hết lại có thêm tính năng chat nhóm, bạn có thể thêm bạn bè lên đến 256 người để trò chuyện, chia sẻ địa điểm, hình ảnh trong thời gian thực.

Gọi video sẽ làm bạn hài lòng, khi có thể vừa trò chuyện vừa được nhìn thấy mặt người đang trò chuyện dù đang ở xa nhau, xóa tan những khoảng cách về địa lý.

Bạn có thể sắp xếp các tin nhắn WhatsApp, do đó bạn không phải lo lắng về việc quên để gửi tin nhắn. Seebye Scheduler sẽ cung cấp cho bạn khả năng này trong WhatsApp.

Nếu bạn lỡ xóa nhầm tin nhắn và đang bối rối không biết phải làm như thế nào? Đừng lo lắng, bạn chỉ cần gỡ bỏ cài đặt WhatsApp sau đó cài đặt lại nó. Tiếp đến, mở ứng dụng và nó sẽ tự động phát hiện các tập tin trò chuyện trước đó. Khi bạn được nhắc về việc liệu bạn muốn khôi phục các tập tin hay không, click vào "Restore" là mọi việc đã được giải quyết.