Thường thì khi một sản phẩm mới ra đời thì nên có một chiến lược quảng cáo sản phẩm để khá nhiều người biết đến thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm đó. event ra mắt sản phẩm phải mắt thật hoành tráng, hoàn hảo và phù hợp để tạo cảm giác tích cực đến với người tiêu dùng. Vấn đề đặt ra là cách nào để đem lại thật tương đối nhiều độc đáo, sự hài lòng cho người tham gia nhưng không làm mất đi ý tưởng chủ đạo của event. Hãy cùng chúng tôi tham khảo quy trình sau đây nha:

Slogan cách thức chủ đạo

Trước khi tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm thì nên chuẩn bị đa số mô hình, phong phương pháp, ý tưởng chủ đạo nhất. đa số ý tưởng ấn tượng góp phần cho buổi ra mắt của bạn tốt đẹp rực rỡ. Ví dụ ra mắt thẩm mỹ viện thì Slogan – câu khẩu hiệu được chọn là Hành trình sắc đẹp vượt thời gian, khẩu hiệu này phần nào khái quát được vai trò quan trọng của thẩm mỹ viện.

cong ty to chuc su kien tat nien

Lựa chọn địa điểm

Tùy vào quy mô, lượng khách mời và thời gian mà lựa chọn địa điểm cho phù hợp nhất. Địa điểm được chọn đa dạng không nhất thiết phải khách sạn sang trọng mà có thể ở bãi biển, những địa điểm khác,...

Phong phương pháp chuẩn bị cũng được quan tâm hàng đầu, trang trí màu sắc chủ đạo để thể hiện được ý nghĩa buổi ra mắt, chuẩn bị kỹ để có thể thu hút được sự hiếu kỳ của người dân, giới trẻ và cả giới truyền thông.

Tiết mục điểm nhấn

Xen kẽ là đa số chương trình văn nghệ, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp, việc làm này sẽ tạo hiệu ứng wow, đây là hiệu ứng tạo sự thích thú, ngạc nhiên cho khách tham gia,... Ý tưởng chương trình điểm nhấn có thể là: tạo các sản phẩm thật lớn để được ghi vào kỷ lục Guiness, ảo thuật, kỹ thuật hi tech như hiệu ứng âm thanh ánh sáng, hiệu ứng nâng, xoay,...

Hãy để khách mời trải nghiệm sản phẩm

Việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm hoặc là không còn phụ thuộc vào quá trình trải nghiệm của sản phẩm đó, hãy để khách hàng trải nghiệm để nhớ lâu hơn.


to chuc su kien hop mat cuoi nam

Hãy tạo thật tương đối nhiều cơ hội để khách hàng quảng bá về sản phẩm, cách là tạo thật vô cùng nhiều chi tiết chụp hình sống ảo,... để người dùng đơn giản share ngay thông tin lên mạng xã hội, lan truyền cho bạn bè,... các thông tin nóng sốt sẽ làm cho sản phẩm của bạn ý nghĩa hơn nha.

Đẩy mạnh khuyễn mãi

Để bước đầu quảng cáo sản phẩm cần tăng cường khuyến mãi để đạt doanh số, có thể tặng coupon giảm giá, giờ vàng hạ giá,..