- Đại gia nghe tốt lắm!-
Ngay tại bói toán tử dục mở miệng phía trước nhập hàng trung quốc giá gốc qua https://www.thuongdo.com , một cái Vũ Nguyệt hồng quần (mỹ nữ) thiếu nữ đột nhiên ngự không dựng lên, đưa lưng về phía bát lệnh người nắm giữ, mặt hướng ra ngoài vây liên can vẻ mặt khát vọng một hai giai chiến thần.
Thiếu nữ muốn làm gì?
Vũ Nguyệt bằng phong nhi lập, giống như nhiệt liệt nguồn hàng quảng châu Hồng Liên nộ phóng cho Thương Khung dưới, nàng thanh thúy thanh âm giống như duy mỹ Thiên Âm giống nhau ở thiên địa trong lúc đó quanh quẩn, bất luận kẻ nào đều không thể cự tiếp này thanh âm truyền vào linh hồn của chính mình lý!

Vũ Nguyệt ánh mắt trạm trạm, ngẩng đầu ưỡn ngực, môi đỏ mọng khẽ mở:
- Đại gia đều là Chu Tước thế giới mạnh nhất lấy sỉ quần áo quảng châu triệu hồi sư, chính cái gọi là vô chủ chi bảo, người người đều nên chi, không nhất định chỉ có tam giai triệu hồi sư có thể chiếm. Cho nên ta cùng với Aspen Rand chí tôn thương lượng sau, cảm thấy không thể bạc đãi người một nhà, ngọc lệnh số lượng mặc dù có hạn, nhưng đặt hàng Trung Quốc trong tay ta này mai, vẫn là tặng cho đại gia, hi vọng đại gia chân tuyển ra một vị tối xuất chúng đồng bạn, thay thế ta trở thành thứ tám mai ngọc lệnh người nắm giữ, lấy chỉ ra chí tôn ở đế tranh trung đối đãi mọi người công bằng chi tâm!-


Vừa dứt lời, Vũ Nguyệt liền không chút nào lưu luyến cách mua hàng trên alibaba đem bản thân trong tay ngọc lệnh trực tiếp phao nhập đám người bên trong, kia tiêu sái động tác, tuyệt mỹ thân ảnh phảng phất Liệt Hỏa một loại thật sâu tuyên khắc vào đáy lòng của mọi người!
Đám người rồi đột nhiên bạo phí!
Xem ngọc lệnh đỏ mắt một hai giai chiến taobao 1688 thần nhóm lập tức điên cuồng mà hướng ngọc lệnh phao đi phương hướng gục!

Vẫn là Aspen Rand chí tôn cùng đế nữ tối tâm hệ thương sanh, có lợi đại gia cùng nhau chia sẻ! Vô luận hay không có thể thật sự được nhập hàng tmall đến thứ tám mai ngọc lệnh người nắm giữ thân phận mọi người, hết sức dâng lên một tia đối chí tôn cùng Vũ Nguyệt cảm kích. Đây mới là thượng vị giả ứng có khí độ cùng dung lượng!
Vũ Nguyệt làm xong này hết thảy sau chuyển hàng trung quốc về việt nam , căn bản không để ý bói toán tử đám người kinh ngạc ánh mắt, vèo một tiếng về tới Aspen Rand bên người!
Hảo quyết đoán Vũ Nguyệt!
Nàng chiêu này liên Cơ Thiên Bạch đều cảm thấy không bằng!