Băn khoăn về keo chịu nhiệt

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc và lo ngại về giới hạn chịu nhiệt của keo dán silicone khi sử dụng trám như keo chông dột cho mái nhà và lo ngại rằng nhiệt độ mái tôn quá lớn có thể làm hỏng vết trám. Vậy Keo silicone chịu được nhiệt độ cao trong khoảng bao lâu? Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về keo silicone chuyên dụng cũng như các đặc tính của chúng.

Thương hiệu keo nổi tiếng

Keo silicone của thương hiệu Hichem đều có xuất xứ từ Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam. Được sử dụng cho ngành điện công nghiệp, đường dây trung thế...

Là loại keo với tính năng bền, chịu nhiệt tốt, tính năng liên kết linh hoạt như các đường ống, thiết bị cách nhiệt, thiết bị các điện...

Tính Năng của keo là khả năng ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết bên ngoài, có độ bền cao, duy trì khả năng chịu nhiệt ở mức khá cao từ 55oC đến 260oC, có thể chịu được nhiệt gián đoạn lên đến 300oC.

Các lĩnh vực sử dụng

Keo silicone chịu nhiệt được dùng cho ngành dân dụng và công nghiệp. Lọai keo dán chuyên dụng chịu nhiệt độ rất cao phù hợp mô hình các công trình ngoài trời.

Nhìn chung keo silicone chịu nhiệt độ cao, được thiết kế để sử dụng cho các liên kết linh hoạt và đa dạng trong các lĩnh vực sử dụng.

Trong các điều kiện nhiệt độ cao như các đường ống, ống dẫn, các linh kiện của điều kiện không khí, công tắc an toàn/thiết bị cách điện, cách nhiệt keo silicone có khả năng thích nghi tốt…

Các sản phẩm keo được sản xuất phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, keo dán nhựa, keo dán kim loại và cả keo dán mica.

Keo dán silicone chịu nhiệt sử dụng cho các loại lò công nghiệp, nồi hơi, đai lò chuyển động, lò sưởi cố định, túi lọc trên ống khói ống khói trên thiết bị khí đốt và khớp ống.

Đặc tính

Đặc tính của keo dán silicone là duy trì khả năng chịu nhiệt độ rất cao liên tục có thể chịu nhiệt độ cao tốt nhất nhờ tính chất ăn dính bền chắc của loại keo chuyên dụng này, duy trì linh hoạt vĩnh viễn, khả năng chống nhiệt tuyệt vời với các tác động của thời tiết.

Hướng dẫn sử dụng

Vệ sinh bề mặt sạch, khô, không bụi và bụi bẩn. Sử dụng súng bít niêm phong các điểm dán keo hoặc các bề mặt khi cần thiết. Dán keo lên vết sửa chữa đều tay, không để lượng keo tràn ra bỏ phí.

Thận trọng
Trong trường hợp keo dính mắt hay tiếp xúc với da, rửa ngay với nhiều nước. Để xa tầm tay của trẻ em.
Xem thêm: Kỹ thuật làm cửa nhôm