Keo silicone đa năng ứng dụng rộng rãi không gây ô nhiễm, được dùng với các vật liệu ngoài trời trong các công trình xây dựng, có mối bám tốt với hầu hết các loại vật liệu. Sản phẩm này được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM C1248(không gây ô nhiễm).

Thông số kỹ thuật của keo Kcc

– Chất dán dính trung tính, thời gian khô của keo silicone trong khoảng 30 phút tùy thuộc vào điều kiện môi trường và chất liệu bề mặt kết dính.

– Khối lượng riêng: 1.25 (+)0.1

– Lực kéo đứt: 147N/Cm2 (ASTM D412).

– Độ cứng: 20-30 (Shore A).

– Độ giãn dài: 400%( ASTM D412).

– Dung tích: 300ml/ chai – 25 Chai/ Thùng Carton & 500ml/xúc xích – 20 Cây/Thùng Carton

– Màu sắc: Trắng sữa, Xám, Đen, Nâu đậm…

Ứng dụng Keo silicone Kcc

– Sử dụng để liên kết trong những bức tường ngăn bằng nhôm (được sơn hóa học, có phủ lớp oxide tự nhiên). Dùng cho các mảng công trình nhà xưởng chống dột mái tôn rất phù hợp.

– Dán dính cho những vách dựng chất liệu nhôm và các tấm panel có tráng men hoặc sơn phủ bề mặt. Dùng cho gắn kết các đồ dùng gia đình.

– Sử dụng cho những vị trí ngoài trời chống chịu sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết như liên kết những tấm đá hoặc gạch men bên ngoài của toà nhà.

Ưu điểm Keo silicon Kcc

Keo silicone Kcc không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không bám bụi nên tránh được vết ố loang trên bề mặt vật liệu, là một vật liệu đa năng và thông minh.

– Ít chịu tác động từ thiên nhiên và duy trì độ đàn hồi ở nhiệt độ -40 độ C đến + 150 độ C. Có tính chất chịu được các loại thời tiết khắc nghiệt như: Mưa Axít, Tuyết, Khí Ozone, Tia Cực Tím…

– Độ bám dính tốt với hầu hết mọi chất liệu mà không cần chất lót. Có thể thay thế cho keo dán kim loại keo dán nhựa, keo dán gỗ, keo dán sắt, keo dán tôn … và nhiều loại keo khác.

Với những ưu điểm trên keo Silicone Kcc được vận dụng cho nhiều hạng mục công trình từ xây dựng dân sinh đến các khu công trình đô thị lớn. Khi sử dụng chú ý cách bảo quản keo silicone để dùng cho các lần kế tiếp.