Trên thị trường hiện nay có vô cùng nhiều sản phẩm card ghi âm điện thoại khác nhau, bài viết này sẽ diễn tả về một trong số đó – card ghi âm điện thoại tansonic 2 line có voicemail - TX2006U2G. Đây là một sản phẩm hàng chính hãng, một trong các điểm khiến nó được một vài người lựa chọn để dùng chính là vì nó có chất lượng và giá hoàn hảo trong thời hiện nay.

tong dai dien thoai noi bo

Cụ thể, card ghi âm này có tính năng ghi âm rất tiện lợi, có thể lên tới đồng thời 2 cuộc gọi đồng thời cùng một lúc, ghi âm một cách tự động, khi bạn có đa số cuộc gọi tới trên nhiều đa số máy tính thì vẫn có thể hiển thị được một số số điện thoại.

Ngoài ra, khi không có người trả lời thì Card ghi âm điện thoại sẽ giúp bạn phát một đoạn thông báo tự động hoặc là nếu bạn muốn chặn số khi gọi tới cũng cũng có thể thực hiện được với Card này.

Bạn sẽ thường thấy sản phẩm card ghi âm điện thoại tansonic 2 line có voicemail - TX2006U2G tại đa số trung tâm tư vấn khách hàng. Sau đây, tôi xin diễn tả về dòng sản phẩm này, cùng một vài tính năng vượt trội, nếu như bạn quan tâm có thể khám phá hiểu thêm hay là liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn một cách thức cụ thể, chọn giúp đỡ quý khách một sản phẩm đáp ứng nhu cầu và tài chính của từng khách hàng.

dien thoai ip grandstream

- Đầu tiên phải nói đến đó là tính năng ghi âm được 2 đường điện thoại đồng thời, rất tiện lợi cho bạn khi bạn sử dụng đa số hơn một đường đường thoại.

- Ghi âm đối với đa số thiết bị khác như trung kế bưu điện, điện thoại máy nhánh, tổng đài liên lạc nội bộ.

- Chặn số không mong muốn khi gọi đến.

- Thời gian lưu trữ file lớn, đó là lên đến 128 giờ cho 1Gb HDD.

- Chạy được trên tất cả một vài hệ điều hành Windows và kết nối được với 8 thiết bị TX2006U2G trên 1 máy tính

- Có tính năng voicemail trả lời tự động cho những khách hàng và để lại lời nhắn.

- Cuộc đàm thọai có thể lưu trữ và backup tại các ổ cứng khác nhau.

- Có hỗ trợ giám sát nhiều cuộc gọi đàm thoại qua mạng LAN/Internet

- Cho phép truy cập để nghe lại những file ghi âm trên qua LAN và qua Internet. và được hoạt động trên mạng LAN và Internet

- Có tính năng FTP backup có thể backup dữ liệu của một số file ghi âm lên Server.

- Miễn phí phần mềm ghi âm và phần mềm quản trị dữ liệu khách hàng giúp tin lưu lại giúp cải thiện quan hệ và phát triển hiệu quả chăm sóc khách hàng.