KHI NÀO LẮP khu vui chơi em bé GIÁ RẺ, BẠN HÃY ĐỌC BÀI NÀY
Posted On October 14, 2016 Bài Viết Tư Vấn No Comments
Bạn còn nhớ lúc trước, thiết bị mầm non có viết một bài về chất lượng của khu vui chơi trẻ con liên quan đến giá không? Trong bài này, bạn sẽ được làm rõ hơn bằng một nhà cửa thực tế tại Buôn Ma Thuột. MNTP có dịp được chủ đầu tư nhờ tháo dỡ và lắp ráp lại tại Lâm Đồng. khu vui chơi này trước đây đã hành động khoảng 5 tháng. mặc dầu rất nỗ lực giúp chủ đầu tư tận dụng lại nhưng MNTP hoàn toàn bất lực và công bố với họ là không thể dùng lại được. Lý do: vật dụng đã hư đầy đủ 95%.KHI NÀO LẮP khu trung tâm thương mại trẻ em rẻ nhất, BẠN HÃY ĐỌC BÀI NÀYKhi mày mò, MNTP mới biết rằng, trước đây, chủ đầu tư đã mua từ một nhà cung cấp đồ chơi mầm non với giá khá rẻ. (Nói thật, lúc đó MNTP cũng tham gia báo giá nhưng bị rớt). Họ cứ nghĩ với giá thấp nhất họ tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn trong đầu tư. Qua 5 tháng sử dụng, chủ đầu tư gặp việc về mặt bằng thuê phải quyết định ngừng hoạt động. Sau đó họ chuyển đi Lâm Đồng. Lúc này, họ mới phát hình thành khu trung tâm thương mại đã xuống cấp trầm trọng.Câu hỏi đặt ra: Nếu bạn mua một món hàng (trị giá gần 500 triệu) rẻ hơn 50% để rồi 5 tháng sau phải bỏ đi thì bạn đang mua RẺ hay MẮC?

Theo gửi giá, chỉ cần đổi mới mỗi loại vật tư trang bị khác đi một ít thì giá tiền tổng thể của dự án sẽ thay đổi đáng kể. Ví dụ:
  • thay đổi chiều dày thảm lót: từ 2cm xuống còn 1.5cm đã đổi mới hơn 15% giá thành
  • đổi mới cửa đi bằng nhựa composite thì có thể đổi mới 90% mức giá
  • thay đổi khung sắt ống đường kính nhỏ hơn và mỏng hơn thì có thể đổi mới 20~30% giá tiền
  • Và còn nhiều thứ khác có thể thay đổi để khiến chi phí giảm đáng kể.

Trước khi bạn quyết định đầu tư khu trung tâm thương mại trẻ con, hãy cân nhắc giữa GIÁ CẢ và CHẤT LƯỢNG.* để ý cách phòng tránh hàng giã:

Trong thời gian vừa qua có một số tổ chức có nguồn hàng đồ chơi Nhà banh khu vui chơi liên hoàn gia công tại Việt Nam. phối hợp 1 số yếu tố nhập về nhưng họ tự cho rằng hàng của họ là hàng nhập khẩu.....Nếu tập đoàn nào nói với Bạn hàng của họ là hàng tốt, hàng nhập khẩu loại 1 mà giá của họ tốt hơn, bạn hãy yêu cầu họ cho xem mẫu cống phẩm làm nên bộ đồ chơi (khu vuichơi liên hoàn trong nhà) như: cầu trượt, ống xốp, thảm lót sàn, lưới quây, sắt khung.....

Nếu 2 vật phẩm cùng chất lượng, cùng kiểu dáng, kích thước, là hàng nhập thì ko thể có sự chênh lệch về giá cả quá nhiều,là nhà chế tạo trực tiếp nhập về mà nếu có sự chênh lệch cao thì vững chắc đã có sự gián trá về chất lượng..? Vì thực tế các cơ quan khi làm về mặt hàng đồ chơi cho trẻ em đều đã được nhà nước kiểm định và ban hành giấy tờ lưu thông bàn ghế mầm non đạt CHUẨN và đạt CHẤT LƯỢNG tốt để xuất bán ra thị trường tiêu thụ trên cả nước. Nhưng có 1 số cty lợi dụng điều này để treo đầu dê bán thịt chó.

Thực chất họ đưa giấy tờ căn nguyên, Paskinhlist của 1 lô hàng trong đó có 1 vài yếu tố của bề ngoài hàng hóa liên quan đến khu liên hoàn rồi về gia công lắp đặt tại Viết Nam vì trong khu liên hoàn có 1 số chi tiết sản phậm họ có thể gia công tại Việt Nam hoặc 1 bộ liên hoàn họ đã nhập về từ rất lâu đời rồi nói là họ nhập hàng về. Điều này khiến nhiều các bạn nghĩ rằng hàng họ là hàng nhập khẩu 100%, và được mua giá cạnh tranh nhất, giá tốt nhưng Thực chất để kiểm tra chứng minh cho điều này khách hàng nên tránh tình trạng hàng nhái giá công tại Việt Nam như sau:
- đề nghị họ cho xem mẫu các cống phẩm khu liên hoàn họ đã cug cấp, các hợp đồng khu vui chơi mà họ đã phân phối ở các địa bàn và tất nhiên các Paskinglits của các lô hàng nhập về liên quan đến Model vật phẩm khu liên hoàn mà họ đã cung ứng trong 6 tháng gần nhất.