Nếu Bạn đang gặp phải hiện tượng LCD monitor Lenovo K4 Note bị nhiễu, bị không lên hình, bị LCD monitor xanh … thì đó là lúc Quý khách hàng cần thay thế màn hình Lenovo K4 Note mới. Nếu Anh chị đang Tại hồ chí minh, hãy tới Hoàng Tài mobile để bảo đảm phụ kiện chính hãng.
>>>Chi tiết vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau: https://goo.gl/B2nfXZ
Vì Sao khiến cho Lenovo K4 Note A7010 bị sọc Trắng blue mặt kính, vỡ mặt kính
  • Sử dụng bất cẩn khiến Smartphone Lenovo K4 Note bị rớt|Làm rớt smartphone Lenovo K4 Note Tại độ cao không cho phép.
  • điện thoại thông minh dùng đã quá lâu, khiến tuổi thọ màn hình bị giảm
  • Lenovo K4 Note bị sọc LCD monitor cũng Rất có thể do lỗi lỗi của hãng sản xuất
  • Sử dụng cab Sạc Pin không rõ Power nguồn gốc, không phải rea1 cũng khiến Lenovo K4 Note dễ dàng bị vấn đề màn hình LCD


Khắc phục tạm thời Lenovo K4 Note A7010 bị hư lỗi sọc LCD monitor, tối đen màn hình LCD
  • Nếu màn hình hiển thị Lenovo K4 Note bị sọc, đầu tiên người dùng thử tắt máy đi và bật nguồn lại. Quý khách hàng Rất có thể lặp đi lặp lại làm việc này vài lần vì đây cũng là 1 cách thức reset máy tạm thời. Nếu do những mâu thuẫn thì việc tắt Power & khởi động lại sẽ giúp đưa màn hình trở lại tình trạng đơn giản.
  • Đối với vấn đề đen mặt kính thì Bạn Rất có thể thực hiện bằng cách: với dòng sản phẩm android thì mở vỏ mặt sau của máy móc lấy Sạc Pin ra & lắp lại Pin Sạc là Rất có thể hoạt động bình thường, hoặc dòng sản phẩm iOs thì Bạn đưa điện thoại iPhone của mình về chế độ DFU bằng cách nhấn và giữ nút Home and phím Power thường xuyên trong 10 giây, Sau đó thả nút Power & giữ buton Home thêm 5 giây nữa, đến Khi LCD monitor xuất hiện logo của Apple thì máy sẽ trạng thái bình thường.

support băn khoăn mà quý khách hàng phải thường mắc phải
Hỏi: Điều thứ nhất cần làm gì Lúc Lenovo K4 Note bị sọc màn hình?
>>> TL: Trước tiên người sử dụng cần điểm qua những Nguyên Nhân đc kể Tại trên đồng thời thực hiện loại trừ dần chúng để tìm ra Tại Sao chính gây nên “lỗi” khiến Lenovo K4 Note bị sọc LCD monitor như thế. Tiếp theo Quý Khách nên đem máy móc thiết bị tới các trung tâm Bảo hành của thương hiệu để được bổ trợ, hoặc Bạn Có thể đến trực tiếp Hoàng Tài mobile để được giải quyết ngay sự cố trên.
Hỏi: Lenovo K4 Note bị hỏng sọc cảm ứng hiển thị, LCD monitor tối Đen có cần thay mới nguyên bộ cảm ứng hiển thị không? Gía dịch vụ này là bao nhiêu?
>>> TL: Đối với hư hư này người tiêu dùng buộc phải thay nguyên bộ mặt kính hiển thị mới Rất có thể dùng đc bình thường, giá thành dịch vụ này lệ thuộc vào từng mã sản phẩm máy và Power nguồn cung cấp trên Thị Phần, để biết rõ hơn người tiêu dùng hãy Call đến Tel: 028 626 121 47 - 028 626 121 67 để đc thông báo giá trị chính xác nhất.

Cam kết dịch vụ Tại Hoàng Tài mobile:
  • rea1: linh kiện màn hình hiển thị thay thế cho quý khách hàng là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng
  • giá tốt : Không chỉ chất lượng dịch vụ tốt mà giá trị dịch vụ cũng tốt hơn các shop khác trên Quanh Vùng hcm.
  • UY TÍN: Quyền lợi khách hàng luôn đc chúng tôi đặt lên dãy đầu chính vì vậy UY TÍN dịch vụ là chìa khóa đem đến sự thành công cho cửa hàng chúng tôi.

giới thiệu Lenovo K4 Note
Lenovo K4 Note có Power Pin Sạc 1900 mAh và máy được trang bị 1 thông số kỹ thuật phía trong mạnh mẽ, với Chip 64-bit MT6753 của MediaTek với tốc độ một.3GHz (K3 Note dùng CPU MT6752). Hiệu năng thực tiễn của Lenovo K4 Note phải nói là cực kỳ ấn tượng.
Hoàng Tài mobile sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho Quý Khách, chúng tôi có đầy đủ những trang thiết bị máy móc hiện đại áp dũng vào lĩnh vực sửa chữa, bảo đảm mọi luận điểm, lỗi liên quan điện thoại thông minh đều đc khắc phục triệt để

View more random threads: