Xin chào cả nhà, lượn 1 vòng diễn đàn thấy các bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này nên hôm nay mình xin viết một bài ngắn hướng dẫn các bạn kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar nhé. Đảm bảo dễ ơi là dễ luôn, có bao nhiêu bước, bao nhiêu cách mình cũng sẽ show ra hết để các bạn xem và lựa chọn cách nào phù hợp nhất cho mình nhé. Nào bắt đầu thôi.


Nhưng đầu tiên mình cũng nói sơ qua về mã code vé máy bay là gì vì đảm bảo sẽ có bạn thắc mắc cho mà coi. Mã code vé máy bay là mã xác nhận, mã đặt chỗ trên mỗi chuyến bay nhất định. Mã này giúp các nhân viên kiểm tra trước khi cấp cho bạn 1 thẻ lên máy bay. Của hãng hàng cũng đều có cái này hết, kể cả Jetstar Pacific nhé. Vì mình hay đi máy bay của hãng này nên mình mới chia sẻ cách này, còn các hãng hàng khác mình nghĩ chắc cũng sẽ tương tự.


Cách đầu tiên đó là các bạn gọi điện thẳng lên tổng đài qua hotline của hãng. Cách thứ 2 là tự các bạn thực hiện check-in online trên trang chủ của hãng. Cách tốt nhất đó là gọi điện thẳng vào tổng đài, vừa được nghe giọng các em gái xinh đẹp mà vừa đỡ phải mất công dò đi dò lại. Nhắc về hãng Jetstar mới nhớ, hãng thường bán vé máy bay khuyến mãi 11k vào lúc 11h trưa thứ 6 hằng tuần. Vé được mở bán cho đến khi hết vé khuyến mãi thì thôi. Các bạn nên để ý theo dõi mà đặt vé nhé.