1. Dùng My SQL / Apache / PHP và Linux

Đầu tiên bằng cách mua hosting https://azhost.vn/dich-vu-hosting.html của những máy chủ lưu trữ trên nền Linux là chọn lọc tốt nhất. Hãy bỏ qua chọn host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để khả năng truy cập vào phần lớn các công cụ phải có cho việc SEO.

2. Sử dụng IP độc nhất vô nhị

Theo một số san sẻ của những Cty cung cấp hosting, họ sẽ không cho phép bạn mua host có một địa chỉ IP độc nhất. Hầu hết các lần san sẻ Web của doanh nghiệp trên host đều thông qua máy chủ, nơi sở hữu hàng tấn phim khiêu dâm, cờ bạc và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Cho nên tốt nhất bạn nên chiếm được địa chỉ IP độc nhất vô nhị của chính mình để chánh các phiền toái đó.

3. Thuê theo năm

Đầy đủ những chuyên gia SEO phi pháp thường chỉ dùng những dịch vụ trong một tháng, vì họ sẽ không thể kéo dài việc này được lâu. Vì vậy trường hợp bạn vươn lên là khánh hàng lâu dài của các Tổ chức cung ứng dịch vụ lựa chọn host với giao kèo hợp lệ, họ sẽ giúp bạn tránh được các thư rác phạm pháp.4. Xác minh kỹ những Tổ chức Hosting

Cách tốt nhất để xác minh những máy chủ lưu trữ là bạn hãy gọi cho họ theo đường dây điện thoại được cung cấp. Bởi sở hữu rất nhiều người gửi thư rác, họ tạo ra các host để user lưu trữ web của mình trên đấy nhưng chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với cục bộ số tiền bạn lựa chọn host .

5. Mod-rewrite, htaccess và PageSpeed của Google

Mod-rewrite là 1 module của Apache Trang web Server, cho phép viết lại địa chỉ của website. Thường nhật, Mod_Rewrite chuyển đổi từ một địa chỉ web động sang địa chỉ tĩnh. Quy luật chuyển đổi nghiên cứu địa chỉ web được client gởi đến và dịch sang một địa chỉ mới trước lúc miêu tả trên trình chuẩn y. .htaccess là tên ngầm định của một file cấu hình cất những “chỉ dẫn máy chủ” – các dòng lệnh khả năng hiểu và biên dịch bởi máy chủ – nhằm điểu khiển cách thức làm việc của máy chủ. Các công cụ tìm kiếm như Google chưa tăng trưởng phương pháp để loại bỏ những nội dung trùng lặp từ những domain được và không được khởi đầu bằng www. PageSpeed là mod do Google vững mạnh xài để tăng tốc website. Bởi thế bạn hãy tìm cho mình một máy chủ lưu trữ có phân phối Mod-rewrite, htaccess và Pagespeed khi thuê hosting.

6. Để ý tới Uptime

Uptime là lượng time mà site của công ty hoạt động trong một tháng. Đối làm việc SEO của doanh nghiệp, cần bảo đảm cho web được chạy ổn định trong toàn thể thời gian. Các ngắt quãng nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, song song làm giảm thứ hạng web của doanh nghiệp trên những phương tiện tìm kiếm. cho nên hãy tìm cho mình hệ thống máy chủ có time làm việc tốt nhất khi mua hosting.

Nguồn: https://azhost.vn/