“Chẳng ai mua biệt thự biển chỉ để nghỉ dưỡng mà biệt thự biển chính là sổ tiết kiệm triệu đô”. Đây là mấu chốt ở “độc chiêu” thuyết phục khác hàng mua biệt thự biệt được những nhà môi giới tiết lộ.

Sổ tiết kiệm triệu đô với lãi suất tiên tiến và an ninh

Anh Hoàng Việt Đức, Trưởng phòng buôn bán Công ty CP Dịch vụ BDS An Cư đã môi giới bán được 7 căn biệt thự nghỉ dưỡng biển tại hơn một năm qua. Anh Đức ví biệt thự biển như “sổ tiết kiệm triệu đô” vì Các dự án như Vinpearl Resort & Villas của chủ đầu tư vingroup mang đến nguồn lợi nhuận ổn thỏa, lâu dài không khác gì gửi tiết kiệm ngân hàng mà lãi suất thừa hưởng lại cao hơn.
Quả thực, với mức lợi nhuận quý khách hàng được chia sẻ trọn đời lên đến 85%, ở này 10 năm thứ nhất chủ đầu tư vingroup cam kết trả số tiền thu về tối thiểu 10%/năm, thì biệt thự biển chủ đầu tư vingroup xứng đáng là “miền đất hứa” mang đến lợi nhuận thu hút rất. Chả thế mà, hơn một.500 bạn đã “xuống tiền” mua Biệt thự vinpearl Nha Trang như một kênh tích trữ tài sản, hoặc để đầu tư.

“Với hàng loạt quý khách hàng, nhất là những người đã ngoài 45-50 tuổi, đã rất mệt mỏi và chỉ muốn xả stress sau hàng loạt năm ‘chinh chiến’ trên thương trường, thì điều trọng điểm là triển khai vào đâu mà không phải khó khăn lo phương án buôn bán và ngay ngáy vì rủi ro. Họ chỉ cần có lợi nhuận ổn thỏa và an ninh. ở trường hợp ấy, triển khai vào biệt thự biển của chủ đầu tư vingroup là một sự lựa chọn hàng đầu”, anh Đức nói.

trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo và hiểu lợi nhuận đến từ đâu

Nếu khách hàng còn băn khoăn về tiềm năng buôn bán nghỉ dưỡng, “bí quyết” đơn giản nhất để thuyết phục bạn mà anh Đức đã từng áp dụng, chính là cho quý khách hàng số điện thoại các khu nghỉ dưỡng Vinpearl để đặt phòng và tự mình khám phá cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi. Thấy Vinpearl thường xuyên cháy phòng và phản hồi tốt từ những vị khách, họ sẽ tin tưởng tiềm năng sinh lợi nhuận của dự án, không chỉ là 10% như cam kết, mà thậm chí còn cao hơn.

Chia sẻ vấn đề đó, anh Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc buôn bán Công ty CP bất động sản Ngọc Việt, cho biết, chính sách chia sẻ số tiền thu về của chủ đầu tư là ưu việt hơn cả, bởi sau thời hạn cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, Tập đoàn sẽ chia sẻ số tiền thu về trong thời gian còn lại, nghĩa là mang đến doanh thu ổn định trọn đời cho khách hàng. trong những khu đô thị khác, chủ đầu tư vingroup chỉ cam kết lợi nhuận 5-10%, sau như thế ký liên hoà quyện tác cho thuê 10 năm tiếp theo, cùng lắm là lên tới 20 năm chứ ít có tập đoàn nào dám cam kết dài hơn như tập đoàn.

tận hưởng phong cách sống giá trị đặc biệt trong hàng loạt điểm đến

“Nhưng ngoài cam kết doanh thu cao, hàng đầu và danh tiếng, thì CDT còn có một lợi thế nổi bật, chính là họ đã phát triển được một chuỗi những khu nghỉ dưỡng, do đó, quý khách hàng mua biệt thự tại địa danh như thế vẫn cũng có thể đi nghỉ ở địa danh khác chứ không bị bó buộc ở 1 địa điểm như khi mua của vingroup chỉ có một dự án”, anh Dũng nói và cho biết, đây xứng đáng là 1 trong những “bí quyết” của anh khi thuyết phục khách hàng mua đô thị của tập đoàn Vingroup. rất nhiều quý khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú và bị thuyết phục bởi lợi điểm như thế.

An tâm tuyệt đối về hàng đầu của vingroup

Cả anh Dũng và anh Đức đều thừa nhận rằng, dù có “cao tay” đến đâu tại việc bán hàng, thì điều quan trọng nhất để bán được biệt thự triệu đô vẫn phải là sức hấp dẫn từ chính đô thị và danh tiếng của tập đoàn.

“Uy tín của chủ đầu tư đóng vai trò rất trọng điểm ở việc thuyết phục bạn mua biệt thự biển. Do vậy, chung cư của Các CDT mới thường khó bán hơn dự án của vingroup. Lý do quá rõ ràng, CDT là một thương hiệu mạnh”, anh Đức nói.

Xét về danh tiếng, chủ đầu tư vingroup có lợi thế tuyệt đối bởi đã chứng minh được năng lực tài chính, kinh nghiệm bùng nổ, cũng như khả năng hoàn thiện biệt thự nghỉ dưỡng vinpearl nha trang đúng thời gian những đô thị quy mô không nhỏ. không chỉ khách hàng trong thành thị không ít đã biết đến tập đoàn Vingroup thông qua những chung cư Vinhomes được xây dựng và xây dựng đồng bộ với chất lượng tốt như Royal City, Times City, mà kể cả giới đầu tư tỉnh lẻ cũng tin tưởng vingroup thông qua chuỗi trọng tâm thương mại Vincom và khu nghỉ dưỡng Vinpearl đang được bùng nổ rộng khắp cả nước.

“Nhắc đến tập đoàn Vingroup là nhắc đến uy tín, chất lượng và thời gian nên ai cũng yên tâm khi mua biệt thự biển của CDT,” anh Dũng hứa hẹn.