<center>
iPhone 2G trong thời điểm vô cùng khan hiếm

Trên hàng loạt các trang thương mại điện tử hay những diễn đàn trao đổi sản phẩm công nghệ, chiếc iPhone đầu tiên của Apple đang trở thành một món hàng “hot” được nhiều tín đồ chơi đồ cổ săn tìm và không phải ai cũng có thể tậu chúng về.

Tại trang bán lẻ eBay, những mẫu iPhone 2G 8 GB có giá mà bạn sẽ chẳng thế nào tưởng tượng được, cụ thể mức giá thấp nhất là 1.000 USD (khoảng 22 triệu đồng). Với số tiền này, bạn có thể thỏa sức sắm cho mình một mẫu iPhone 7 Plus dung lượng bộ nhớ cao nhất 256 GB tại thị trường Mỹ (949 USD).

Không chỉ có vậy, nếu muốn sở hữu mẫu iPhone 2G có bộ nhớ lớn hơn, còn nguyên trong bao nilon chưa qua sử dụng, số tiền bạn phải bỏ ra còn gấp từ 6-8 lần con số trên.


iPhone 2G nguyên seal có giá rất cao

Chiếc iPhone đời đầu đã được ra mắt cách đây cả thập kỷ với dung lượng 16 GB, chưa active được rao bán với giá lên đến 8.499 USD (tương đương khoảng 190 triệu đồng). Đây là mức giá đã được giảm 15% so với giá ban đầu (10.000 USD, xấp xỉ 220 triệu đồng). Những chiếc iPhone 2G có dung lượng 8 GB còn nguyên seal thì mức giá ở khoảng 5.000-7.000 USD.

iPhone 2G ở một mức giá quá cao so với tính năng của nó đem lại cho người sử dụng. Với số tiền để mua iPhone 2G bạn có thể mua rất nhiều chiếc iPhone 7/7 Plus, iPhone 6/6s hay sản phẩm ở một mức giá thấp hơn là <a href="https://f5mobile.vn/iphone-6-lock-fullbox.html" target="_blank" rel="nofollow" rel="nofollow">iPhone 6 lock nhật giá rẻ, iPhone 6s lock nhật giá rẻ mà tính năng vượt trội hơn hẳn iPhone 2G.

Nguồn bài viết : https://f5mobile.vn/tin-tuc/tam-thoi...dung-iphone-2g

</a></center>