Infix PDF Editor là một công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa các tập tin PDF một cách chuyên nghiệp. Với chương trình này bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản, chuyển đổi bất kỳ tài liệu có thể in được sang PDF (nhờ "Infix PDF Printer"), hợp nhất hai hoặc nhiều tập tin PDF, các tập tin PDF xuất sang ePub, HTML hay RTF, cũng như thêm tem, chú thích , chữ ký và các loại ý kiến.

Iceni Technology InfixPro PDF Editor chương trình tạo sự đơn giản cho phép bạn chỉnh sửa và định dạng lại văn bản , thao tác đồ họa, hình ảnh và các trang trong bất kỳ tập tin PDF. Với Infix PDF Editor bạn có thể cập nhật các bản tin, tờ rơi, sách hướng dẫn kỹ thuật, vv, được tạo ra trong PDF, mà không cần phải có tài liệu gốc và các phông chữ mà nó được sử dụng. Với một tìm kiếm mạnh mẽ và thay thế chức năng, bạn có thể thay thế từng phần cùng một lúc trong tất cả các trang của tài liệu. Thay đổi kích thước, đặt lại vị trí và thay đổi hình ảnh như xuất bản trong một ứng dụng chuyên nghiệp. Công cụ cho phép bạn chỉnh sửa văn bản PDF và chỉnh sửa sơ hồ tài liệu .Đảm bảo các tài liệu chỉnh sửa của bạn tốt nhất , nó cũng bao gồm các loại gạch nối và biện minh chất lượng chuyên nghiệp và được tìm thấy trong các gói như Adobe In Design và QuarkExpress.

Nó sử dụng một tập hợp các thuật toán thông minh để tái cấu trúc gốc của tài liệu. Điều này có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa một file PDF giống như bạn là một tài liệu Word. Sử dụng Infix để chỉnh sửa văn bản trên các cột và các trang. Thao tác đồ họa, hình ảnh, và các trang. Chỉnh sửa tài liệu PDF được thực hiện bởi bất kỳ phần mềm. Tái sử dụng các tài liệu hiện có của bạn. Infix loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi các file PDF của bạn sang các định dạng khác bằng cách cho phép bạn chỉnh sửa chúng trực tiếp.

Các chức năng chính:
• Chỉnh sửa văn bản trực tiếp trong PDF
• Phủ văn bản thành nhiều đoạn, cột và các trang
• Thay đổi font chữ, kích thước hay màu sắc
• Tìm kiếm tự động và Thay thế
• Chèn và chuyển giao văn bản và đồ họa trong PDF
• Thêm, xóa, thay đổi kích thước và cắt xén trang
• Mật khẩu để bảo vệ
• Thêm các liên kết và ghi chú

Các tính năng:
- Chỉnh sửa các văn bản trong file PDF của bạn như một trình xử lý sử dụng Từ (từ ngữ) .các tab, tìm kiếm và thay thế . kiểm tra chính tả.
- Dễ dàng chỉnh sửa văn bản trong bất kỳ định dạng file pdf
- Hoạt động giống như một bộ xử lý Word Processor
- Thêm và thay thế hình ảnh
- Copy / dán hình ảnh, bảng biểu và hình vẽ từ các file PDF khác
- Kiểm tra chính tả trong năm thứ tiếng
- Tìm kiếm và thay thế đầy đủ
- Sử dụng các tab, lề và canh lềEnglish + Russian

http://www.filedwon.info/gzk2qdmotvg4/InfixPDFEditorPro-7.04.zip.html
Nguồn thegioitinhoc.vn